Thuyền gỗ trưng bày hải sản – chất lượng cao


2,831 lượt bình chọn

Thuyền gỗ trưng bày hải sản – chất lượng cao

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0324
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuyền Gỗ Trưng Bày Hải Sản /️ Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Thuyền, xuồng là những loại phương tiện quen thuộc được mọi người biết đến là phương tiện được dùng để di chuyển ở dưới nước. Tuy nhiên, ít ai biết ngoài những chiếc thuyền to bự ngoài biển thì trong đất liền cũng có những chiếc thuyền nhỏ nhỏ xinh xinh đó là thuyền gỗ trưng bày hải sản. Đây là một loại thuyền mà những người bán dùng để bày biện các loại hải sản, bất kể các loại tôm, cua, mực,… hay bất kì loại hải sản nào mà bạn muốn để tăng phần sinh động cho gian hàng của mình.

Thuyền gỗ trưng bày hải sản

Ngoài việc đặt những món hàng mình bán trên các loại rổ rá thông thường như thường ngày thì nhiều người đã sử dụng những chiếc thuyền nhỏ nhỏ làm vật dụng để trưng bày các loại hải sản của mình. Điều này không những làm cho gian hàng của mình thêm phần đặc sắc mà còn tạo được không gian biển cả khi có những con hải sản nằm trên những chiếc thuyền, nó sẽ tạo được sự khác biệt và thu hút được nhiều khách hàng.

Loại thuyền gỗ này thường được làm theo hình dạng của chiếc xuồng ba lá loại lớn. Nó được cấu tạo từ những loại gỗ cao cấp và chiếc xuồng ba lá này được xem như là một nét đẹp truyền thống của Việt Nam nói chung và của những người dân Nam Bộ nói riêng. Chính vì vậy mà nhiều người sử dụng chúng như  đang tôn vinh nét đẹp văn hoá của dân tộc ta.

Thuyền gỗ trưng bày hải sản được bán ở đâu?

Loại thuyền gỗ trưng bày hải sản này hiện nay được bán ở nhiều nơi, đặc biệt là trên các trang mạng điện tử như shoppee, lazada,… nên việc tìm mua nó là điều không hề khó khăn. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm tốt nhất thì phải tìm đến những nơi uy tín, đặc biệt là những nơi đã có nhiều khách hàng tới và mua sản phẩm. Để khách hàng không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm nên chúng tôi muốn giới thiệu một nơi chuyên cung cấp các loại thuyền gỗ trưng bài hải sản được làm bằng những loại gỗ tốt và rất bền, đó là Ông Giàu Yacht. Đã có rất nhiều khách hàng đến và mua hàng tại đây nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm chúng tôi.

Bán Thuyền gỗ trưng bày hải sản giá rẻ

Giá của chiếc thuyền gỗ trưng bày hải sản này là bao nhiêu?

Là một loại thuyền mang đậm nét văn hoá của dân tộc nên nó được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, nhưng không vì vậy mà nó được bán ra với một mức giá khá đắt. Ông Giàu Yacht là nơi luôn lấy uy tín làm hàng đầu nên giá cả mà chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với mức giá của thị trường.

Giá thuyền gỗ trưng bày hải sản

Thông tin về sản phẩm:

  • Kích thước: có 3 loại: loại 1,55m, loại 2m và loại 2,5m
  • Giá sản phẩm: 2.650k/chiếc (Loại 1,55m)
  • Mã sản phẩm: 0324

Thuyền gỗ trưng bày hải sản được sản xuất ra với nhiều loại và nhiều kích cỡ khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn bất cứ loại nào phù hợp với mình. Hãy nhanh tay liên hệ với Ông Giàu Yacht để có được những sản phẩm tốt nhất nhé.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau