Ghe Xuồng Thuyền Tam Bản Composite Mua Ở Đâu Bán


2,585 lượt bình chọn

Ghe Xuồng Thuyền Tam Bản Composite Mua Ở Đâu Bán

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: TB53
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ghe Xuồng Thuyền Tam Bản Composite Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Ghe tam bản được xem như là đôi chân của người dân vùng sông nước. Đây là phương tiện di chuyển chính và cũng là cần câu cơm của biết bao nhiêu thế hệ ông bà trước đây ở các tỉnh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hiện nay, ghe tam bản Composite là loại phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trên sông nước. Nó thay thế các loại ghe xuồng tam bản bằng gỗ trước đây. Thế thuyền tam bản là gì? Thuyền tam bản Composite giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu xuồng tam bản composite các loại đủ kích thước.

Ghe tam bản composite

Ghe xuồng thuyền tam bản Composite là gì

Ghe xuồng tam bản Composite thường được làm bằng vật liệu composite cao cấp. Loại vật liệu này là sự kết hợp giữa sợi thủy tinh và nhựa composite được gọi là nhựa cốt sợi thủy tinh. Độ bền bỉ và tính năng của vật liệu nhựa cốt thủy tinh rất chắc chắn, vượt trội hơn so với các loại vật liệu khác. Nhờ đó mang đến cho ghe tam bản composite tính chống chịu lại mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống ăn mòn, chống mối mọt, không thấm nước, trọng lượng nhẹ dễ di chuyển. Hiện nay, xuồng tam bản được sử dụng để đánh bắt thủy hải sản, cứu hộ thiên tại, vận chuyển hàng hóa, tham quan du lịch…

Giá ghe xuồng thuyền tam bản composite

Giá xuồng tam bản composite trên thị trường tại các xưởng tàu thuyền không giống nhau. Mức giá sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, tính năng, kích thước. Do đó, người dùng cần lựa chọn loại xuồng tam bản thích hợp với nhu cầu của mình vừa có giá cả hợp lý vừa đủ sử dụng. Ông Giàu Yacht là một trong những đơn vị chuyên cung cấp ghe xuồng tam bản trên toàn quốc. Ở đây có xưởng gia công hiện đại, đảm bảo hài lòng khách hàng. Bên cạnh chất lượng cao, ghe tam bản composite còn có giá thành phải chăng, tương ứng với các kích thước dưới đây.

– Mã sản phẩm:

  • Mẫu 1 mã sản phẩm TB53: Dài 3,24m; Rộng 84cm; Cao 30cm
  • Mẫu 2 mã sản phẩm TB52: Dài 3,42m; Rộng 84cm; Cao 30cm
  • Mẫu 3 mã sản phẩm TB51: Dài 3,8m; Rộng 88cm; Cao 30cm
  • Mẫu 4 mã sản phẩm TB34: Dài 4,1m; Rộng 86cm; Cao 30cm
  • Mẫu 5 mã sản phẩm TB42: Dài 4,2m; Rộng 87cm; Cao 30cm
  • Mẫu 6 mã sản phẩm TB27: Dài 5m; Rộng 1,03m; Cao 35cm
  • Mẫu 7 mã sản phẩm TB28: Dài 5,4m; Rộng 1,03m; Cao 35cm

– Giá sản phẩm: Liên hệ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ghe tam bản composite bền bỉ, giá gốc tận xưởng hãy liên hệ cho Ông Giàu Yacht. Ở đây chúng tôi có xưởng gia công chuyên nghiệp, giá rẻ các loại ghe xuồng, thuyền tam bản. Đặt hàng nhanh chóng qua số hotline của công ty để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhiệt tình nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau