Mồm thở phụ CORE – hàng chính hãng bán giá tốt tại TPHCM


2,951 lượt bình chọn

Mồm thở phụ CORE – hàng chính hãng bán giá tốt tại TPHCM

  • 💵 4.500.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0351
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mồm Thở Phụ Core /️ Hàng Chính Hãng Bán Giá Tốt Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Lặn biển là một môn thể thao mà nhiều người quan tâm và mong muốn được thử một lần trong đời, đặc biển là những người thích tìm hiểu và khám phá đại dương. Lặn biển cần rất nhiều dụng cụ đi kèm, đặc biệt là lặn theo kiểu Diving. Mồm thở phụ CORE là một trong những loại phụ kiện mà bất cứ thợ lặn nào tham gia vào môn lặn Diving cũng cần phải trang bị bởi nó giúp cho hành trình ngoi lên mặt nước của chúng ta an toàn hơn. Để cho hành trình lặn được suông sẻ thì bên cạnh việc trang bị cho mình những dụng cụ hỗ trợ thì chúng ta cũng cần có những kiến thức về môn thể thao này. Tùy theo mức độ mà lượng kiến thức và kỹ năng mà chúng ta trang bị sẽ khác nhau.

Mồm thở phụ CORE

Khi du lịch ở những khu du lịch biển lớn như Nha Trang, Cát Bà, Phú Quốc thì bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí ở gần bờ biển thì còn có những hoạt động thu hút hơn như lặn biển, lướt ván, cano ngắm biển,…

Lặn biển sâu với bình dưỡng khí sẽ giúp cho chúng ta mở mang tầm mắt về những cảnh đẹp ở dưới nước, nơi mà những sinh vật biển đang sống ngay trước mắt chúng ta. Để tham gia được hình thức lặn biển sâu này thì ít ra bạn cũng cần có chút kiến thức về lặn biển chứ không giống như hình thức lặn trên mặt nước. Và bên cạnh những kiến thức và kỹ năng dưới nước thì thứ bạn cần chuẩn bị tiếp theo là tinh thần và những vật dụng cần thiết cho chuyến đi.

Đặc điểm của mồm thở phụ CORE

Giống như giai đoạn chính thứ 2 của CORE, mồm thở phụ CORE sẽ mang đến cho người dùng hiệu suất tuyệt vời nhất. Sản phẩm này có thể hoạt động tốt dưới những điều kiện nhiệt độ nước biển khác nhau bởi nhờ có bộ trao đổi nhiệt làm việc với hiệu quả cao. Nhờ có mồm thở phụ CORE mà người thợ lặn có thể hoàn toàn yên tâm và sẽ an toàn để quay trở lại mặt nước khi mà bình dưỡng khí đã cạn không khí bên trong.

Giá bán mồm thở phụ CORE tại TPHCM

Sản phẩm mồm thở phụ CORE rất dễ sử dụng và rất dễ thở cho người dùng. Những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm này đều có những đánh giá rất tốt. Hiện nay, mồm thở phụ CORE đang được phân phối bởi công ty Ông Giàu Yacht với mức giá như sau:

  • Giá bán mồm thở phụ CORE: 4.500.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0351

Giỏ đồ phụ kiện cho thợ lặn của bạn đã có mồm thở phụ CORE hay chưa? Nếu chưa thì hãy đến với công ty Ông Giàu Yacht rinh nó về ngay nhé vì nó thật sự rất cần thiết cho chuyến lặn biển của bạn đấy.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau