Máy tính lặn I300C – R – chất lượng hiển thị tốt


2,975 lượt bình chọn

Máy tính lặn I300C – R – chất lượng hiển thị tốt

  • 💵 6.500.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0354
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Máy Tính Lặn I300C /️ R /️ Chất Lượng Hiển Thị Tốt # Top Yêu Thích

Có thể nói đối với những thợ lặn lặn với bình dưỡng kính thì một chiếc máy tính được dùng để đo và hiển thị những thông số trong quá trình lặn là hoàn toàn cần thiết. Máy tính lặn I300C – R  là một sản phẩm đã được nhiều thợ lặn tin dùng bởi khả năng làm việc rất tốt và lại có giá thành khá phải chăng, phù hợp với túi tiền của rất nhiều thợ lặn. Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng đã tích hợp công nghê Bluetooth  vào trong máy tính lặn I300C – R, mang đến cho thợ lặn những trải nghiệm vô cùng tiện lợi và đơn giản.

Máy tính lặn I300C – R

Bạn có thể mang theo máy tính lặn I300C – R trong chuyến đi của mình trong suốt một ngày dài bằng cách đeo nó trên tay giống như một chiếc đồng hồ. Khi thợ lặn bấm nút bắt đầu hành trình của mình thì máy tính lặn I300C – R đã có thể hoạt động ngay, một cách dễ dàng và linh hoạt nhất. Sản phẩm máy tính lặn I300C – R đảm bảo sẽ đáp ứng và vượt qua những kì vọng của bạn về một sản phẩm máy tính lặn nằm trong tầm giá này.

Bạn có thể đặt hoàn toàn niềm tin vào hãng sản xuất AquaLung khi đã chọn được nhà phân phối bán mặt hàng máy tính lặn I300C – R chín hãng. Với một tính năng hoạt động và độ chắc chắn mà máy tính lặn I300C – R đã mang đến, nó xứng đáng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của những người đã sử dụng qua thiết bị này.

Vài nét về sản phẩm máy tính lặn I300C – R

Chúng ta có thể dễ dàng sử dụng và điều khiển máy tính lặn I300C – R một cách rất dễ dàng bởi sản phẩm này đã ứng dụng công nghệ Bluetooth có thể dễ dàng chuyển dữ liệu sang ứng dụng DiverLog+. Người dùng có thể tương tác với máy tính lặn I300C – R nhờ vào công nghệ Bluetooth đã được các nhà lập trình đưa vào trong thiết bị này. Cũng giống như những chiếc máy tính lặn khác, máy tính lặn I300C – R cũng có 4 chế độ hoạt động là Air, Nitrox, máy đo và máy tính lặn miễn phí.

Có nên mua máy tính lặn I300C – R hay không?

Nếu tần suất bạn tham gia lặn trong một tháng là cao thì bạn nên đầ tư cho mình một chiếc máy tính lặn I300C – R để có thể theo dõi được hành trình của mình dưới nước. Sản phẩm hiện đang được bán tại công ty Ông Giàu Yacht với mức giá vô cùng ưu đãi như sau:

  • Giá bán máy tính lặn I300C – R: 6.500.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0354

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay công ty Ông Giàu Yacht để đưa em máy tính lặn I300C – R về với đội của mình ngay nào. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua Hotline và Website của công ty.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau