Xuồng Tam Bản 4m9 Composite Bán Giao Hàng Toàn Quốc


2,548 lượt bình chọn

Xuồng Tam Bản 4m9 Composite Bán Giao Hàng Toàn Quốc

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: TB49
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Xuồng Tam Bản 4M9 Composite Bán Giao Hàng Toàn Quốc # Top Yêu Thích

Xuồng tam bản 4m9 mang đến vô số giải pháp cùng nhiều giá trị tuyệt vời cho người sử dụng. Do đó, loại xuồng này luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo bà con. Vậy Xuồng tam bản 4m9 mua ở đâu? Nơi bán Xuồng tam bản 4m9? Giá Xuồng tam bản 4m9 bao nhiêu tiền? Xuồng tam bản 4m9 composite ở đâu bán? Giá Xuồng tam bản 4m9 composite bao nhiêu tiền? Những vấn đề xoay quanh về loại xuồng này luôn thu hút sự quan tâm của vô số người tiêu dùng. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá thông qua bài viết này bạn nhé!

xuong-tam-ban-4m9

Xuồng tam bản 4m9

Xuồng, ghe từ lâu là phương tiện không thể thiếu của bà con vùng sông nước hay miền biển. Nó gắn bó mật thiết với hoạt động sinh hoạt và đời sống sản xuất hằng ngày của họ. Với tính ứng dụng cao, vô số các sản phẩm ghe xuồng khác nhau ra đời. Nhiều người yêu thích hơn cả vẫn là xuồng tam bản 4m9. Đây là loại xuồng có độ bền chắc và tuổi thọ cao cùng khả năng chịu nhiệt tốt trong mọi môi trường.

Bán xuồng tam bản 4m9 composite giá tốt

Xuồng tam bản 4m9 hiện đang là sản xuất mới mà công ty Ông Giàu vừa cho ra mắt trên thị trường hiện nay. Loại thuyền này sở hữu kích thước: Dài thẳng 4.9m, ngang 95cm, cao 27cm, nặng 36,5kg có thể chứa được 4 người. Bạn có thể chèo tay hoặc gắn máy sử dụng đều được. Chúng tôi sản xuất loại xuồng này với thành dày 6 lớp. Tặng kèm theo 2 phao nổi chống chìm 2 đầu, bạn có thể sử dụng dùng để làm bệ ngồi.

Báo giá xuồng tam bản composite 4m9

Giá xuồng tam bản 4m9 luôn được chúng tôi bán siêu ưu đãi cho người tiêu dùng. Tại đây, cũng nhận đặt làm xuồng, ghe theo yêu cầu với giá rẻ. Tất cả các sản phẩm bày bán tại đây đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo rằng, bạn sẽ luôn mua được những chiếc xuồng tam bản bền chắc với tuổi thọ cao.

Để sở hữu cho mình một chiếc xuồng tam bản, bạn chỉ việc làm theo các bước hướng dẫn trên website của chúng tôi. Những thắc mắc xoay quanh về loại xuồng này vui lòng liên lạc thông qua số hotline. Luôn luôn có nhân viên sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc chi tiết hơn cho bạn.

  • Mã sản phẩm: TB49
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Công ty Ông Giàu có bán xuồng tam bản 4m9 sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội với giá rẻ cho bạn. Nếu hiện tại, bạn đang có mong muốn sở hữu ngay cho mình những chiếc xuồng tam bản 4m9 chất lượng cao ở đây. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay với chúng tôi bạn nhé!

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau