Máy nổ Shineray 7.0 cao cấp với động cơ bền bỉ


2,865 lượt bình chọn

Máy nổ Shineray 7.0 cao cấp với động cơ bền bỉ

  • 💵 3.650.000 vnđ/sản phẩm
  • MSP: 0332
Đặt Hàng Online

Top Sale 3/2024 # Máy Nổ Shineray 7.0 Cao Cấp Với Động Cơ Bền Bỉ # Top Yêu Thích

Trong cuộc sống có thể bạn từng nhìn thấy qua máy nổ tuy nhiên không biết nó được gọi đó là gì. Một ví dụ về loại máy này như là máy dùng để tạo bắp ngô đùng, máy bơm nước,… Còn nhiều ứng dụng và nhiều lĩnh vực khác cần đến thiết bị này nữa. Tuy nhiên có nhiều người không biết về cách thức mà nó làm việc thì thông qua sản phẩm máy nổ Shineray 7.0 chúng tôi sẽ cho bạn một cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm này.

Đây là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng rộng rãi với nhiệm vụ chính của nó là chuyển đổi từ nhiên liệu đầu thành điện năng và nguồn điện sau đó sẽ được cung cấp cho các thiết bị khác để hoạt động. Chẳng hạn như máy nổ được gắn vào bơm nước thì khi mà việc nó có thể tạo ra điện năng và nhờ đó cung cấp cho máy bơm nước để nó hoạt động được hiệu quả.

máy nổ Shineray 7.0

Thiết bị này có thể được ứng dụng vào nhiều các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống tuy nhiên để phát huy một cách hiệu quả nhất những công dụng mà nó có thì cần mua các thiết bị chính hãng với các thông số làm việc chuẩn xác. Hiện nay Ông Giàu là một trong những địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm như là máy nổ Shineray 7.0 nhập khẩu. Nếu như bạn đang cần dùng thiết bị này có thể đến và liên hệ với trung tâm của Ông Giàu Yacht để được cung cấp  và tư vấn.

Các thông tin cần biết về máy nổ Shineray 7.0

Để có thể chuyển đổi năng lượng được hiệu quả thì bên trong của máy nổ có một hệ thống làm việc sử dụng các mô men xoắn để nâng cao được hiệu quả. Thiết bị này có chứa 1 xylanh với hệ thống động cơ 4 thì làm mát bởi hệ thống gió. Một trong những vấn đề cần quan tâm đến khi mua máy nổ đó chính là dung tích xylanh với máy này thì dung tích có thể lên đến 163 cc.

Đặc điểm chính của máy nổ Shineray 7.0

Thiết bị máy nổ Shineray 7.0 thường có khối lượng khá lớn và lên đến 15 kg. Vì hầu hết các linh kiện và trang thiết bị đều được chế tạo từ những kim loại có khối lượng cao. Hành trình của piston lên đến 45 mm nên có thể làm việc được hiệu quả.

  • Mã sản phẩm: 0332
  • Giá sản phẩm: 3.650.000 vnđ/sản phẩm

Trong thực tế hiện nay thì máy nổ Shineray 7.0 là một trong những thiết bị đa năng được ứng dụng vào hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Vậy nên các sản phẩm máy nổ thường được nâng cấp và đổi mới thường xuyên để đảm bảo phục vụ được hết những nhu cầu của cuộc sống con người. Hiện tại, dòng sản phẩm máy nổ Shineray 7.0 có ở Ông Giàu bạn cần đến nó có thể đặt hàng để được nhanh chóng giao tận nơi ngay.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau