Giá Xuồng Cano Composite Bao Nhiêu Tiền 1 Chiếc


2,589 lượt bình chọn

Giá Xuồng Cano Composite Bao Nhiêu Tiền 1 Chiếc

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0446
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Xuồng Cano Composite Bao Nhiêu Tiền 1 Chiếc # Top Yêu Thích

Hiện nay, xuồng cano chủ yếu được chế tạo bằng vật liệu composite cao cấp. Loại xuồng bằng composite mang đến nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại vật liệu khác. Đó là lý do xuồng cano composite rất được người dùng ưa chuộng, được sử dụng phổ biến. Xuồng cano thường dùng đi biển – một môi trường rất dễ ăn mòn tàu thuyền. Nhưng với xuồng bằng composite thì không phải lo lắng về vấn đề này. Vật liệu composite chống lại sự ăn mòn, chịu nhiệt, chống thấm nước…rất hiệu quả. Thế nhưng giá cano composite bao nhiêu? Mua xuồng cano ở đâu uy tín?

Xuồng cano

Ứng dụng xuồng cano composite vào đời sống rất rộng rãi. Người ta có thể sử dụng xuồng cano để cứu trợ lũ lụt, vận chuyển hàng hóa, du lịch tham quan, câu cá ở biển…Xuồng cano di chuyển được nhờ hệ thống máy đuôi tôm công suất lớn từ 6.5 – 13hp tùy vào nhu cầu sử dụng.

Xuồng cano composite Việt Nam bán giá bao nhiêu tiền

Xuồng cano được thiết kế, chế tạo với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Do vậy người dùng chỉ nên lựa chọn kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thuyền cano giá bao nhiêu? Giá xuồng cano composite cụ thể từng mã sản phẩm, tương ứng kích cỡ được nhân viên báo giá cụ thể. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến Ông Giàu Yacht sẽ được hỗ trợ tư vấn loại thuyền cano composite phù hợp với mục đích. Dưới đây là hai sản phẩm xuồng cano bán chạy nhất hiện nay ở Ông Giàu Yacht. Khách hàng có thể tham khảo thông tin kích thước, mã sản phẩm và giá bán để lựa chọn.

– Mã sản phẩm: 0446

  • Mẫu 1: Xuồng cano dài 4m, rộng 1m, cao 40cm sức chứa từ 4 – 5 người
  • Mẫu 2: Xuồng cano dài 4.9m, rộng 1.4m, cao 45cm sức chứa từ 5-7 người

– Giá sản phẩm: Liên hệ

Mua xuồng cano composite ở đâu bán

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua xuồng cano composite Việt Nam chất lượng, giá tốt. Tuy nhiên, đơn vị nào cung cấp giá ca nô composite tốt nhất? Nếu đang thắc mắc vấn đề này hãy liên hệ cho Ông Giàu Yacht. Đây là đơn vị có xưởng đóng tàu thuyền chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn nên sản phẩm xuồng cano bán với giá tốt. Hầu hết các khách hàng mua xuồng cano ở đây đều rất hài lòng về chất lượng và giá thành.

Xuồng cano composite bán tại Ông Giàu Yacht được đánh giá cao về chất lượng, giá thành. Bên cạnh đó, chính sách bảo hàng bảo dưỡng xuồng cano ở đây cũng rất ưu đãi, có lợi cho khách hàng. Ông Giàu bảo hành xuồng cano lên đến 15 năm và khi có bất kỳ hư hỏng hay vấn đề gì cứ liên hệ cho đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi. Cam kết giao hàng nhanh chóng, bảo hành uy tín, hàng mới chất lượng cao.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau