Cho thuê du thuyền tại bãi tắm Ti Tốp – Quảng Ninh


2,532 lượt bình chọn

Cho thuê du thuyền tại bãi tắm Ti Tốp – Quảng Ninh

  • 💵 Liên Hệ
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cho Thuê Du Thuyền Tại Bãi Tắm Ti Tốp /️ Quảng Ninh # Top Yêu Thích

Bãi tắm Ti Tốp – Quảng Ninh có hình vâng trăng ôm trọn lấy chân đảo. Bãi cát ày tuy có diện tích không lớn như các bãi tắm khác ở trong khu vực nhưng nó rất thoáng đãng và mát mẻ. Bốn mùa ở bãi tắm Ti Tốp – Quảng Ninh nước đều trong xanh, mát lạnh cùng với cảnh đẹp tuyệt vời của trời mây chính là những nét thu hút chân du khách đến với bãi tắm này ngày một nhiều hơn. Dạo một vòng quanh bãi tắm Ti Tốp bằng một chiếc du thuyền được cung cấp vơi dịch vụ cho thuê du thuyền tại bãi tắm Ti Tốp – Quảng Ninh của công ty Ông Giàu Yacht thì bạn cũng đã đủ cảm thấy mãn nguyện khi du lịch về.

Cho thuê du thuyền tại bãi tắm Ti Tốp – Quảng Ninh

Bãi tắm Ti Tốp có nước khá sâu nhưng sóng rất nhẹ, hầu như chỉ lăn tăn gợn sóng nên rất thích hợp cho du khách du lịch đến tham quan tắm biển. Nếu bạn thích những trò chơi cảm giác mạnh hay thích khám phá thì bạn cũng có thể thuê một chiếc du thuyền để cùng bạn bè và người thân của mình khám phá những trò chơi độc đáo trên du thuyền.

Hiện nay các dịch vụ du lịch tại bãi tắm Ti Tốp cũng khá đầy đủ tiện nghi cho khách du lịch gồm có một quầy bar, các dịch vụ cho thuê phao tắm biển, dịch vụ tắm nước ngọt,…và nhiều dịch vụ khác nữa đang được người dân địa phương cải tiến bổ sung từng ngày. Dịch vụ cho thuê du thuyền tại bãi tắm Ti Tốp – Quảng Ninh đã được ra đời bởi công ty Ông Giàu Yacht trong thời gian du khách đang có nhu cầu rất cao về loại hình du lịch này.

Vài nét về cho thuê du thuyền tại bãi tắm Ti Tốp – Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê du thuyền tại bãi tắm Ti Tốp – Quảng Ninh dành cho những khách du lịch vãn lai đến tham quan và khám phá biển Ti Tốp của tỉnh Quãng Ninh. Những du khách này có đặc điểm là rất thích và rất muốn sở hữu cho mình một chiếc du thuyền khi đi du lịch biển nhưng điều kiện không cho phép thì có thể đến với dịch vụ cho thuê du thuyền tại bãi tắm Ti Tốp – Quảng Ninh để đặt thuê theo ý muốn của mình.

Giá cho thuê du thuyền tại bãi tắm Ti Tốp – Quảng Ninh ra sao?

Bên cạnh việc cho thuê du thuyền tại bãi tắm Ti Tốp – Quảng Ninh thì công ty Ông Giàu Yacht còn có các dịch vụ khác kèm theo với du thuyền nên tùy theo loại dịch vụ mà du khách lựa chọn mà sẽ có những mức giá hợp lý khác nhau.

Đến với Ông Giàu Yacht, bạn sẽ sở hữu được một dịch vụ cho thuê du thuyền tại bãi tắm Ti Tốp – Quảng Ninh vừa ý nhất với những chính sách rất ưu đãi mà công ty Ông Giàu đã áp dụng riêng cho những khách hàng của mình.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau