Chèo thuyền Kayak Quảng Ninh giá tốt nhất – thuê ở đâu


2,030 lượt bình chọn

Chèo thuyền Kayak Quảng Ninh giá tốt nhất – thuê ở đâu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0368
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chèo Thuyền Kayak Quảng Ninh Giá Tốt Nhất /️ Thuê Ở Đâu # Top Yêu Thích

Các bạn đã bao giờ từng tự chèo thuyền Kayak Quảng Ninh – khám phá vẻ đẹp của Hạ Long chưa? Nếu chưa thì hãy lên lịch và bắt đầu chuyến hành trình du lịch Quảng Ninh với những hoạt động vui chơi giải trí thú vị ở nơi đây. Có thể nói chèo thuyền Kayak chính là hoạt động nổi tiếng nhất trên vịnh Hạ Long, du khách nào đến với Hạ Long cũng phải thử sức qua hoạt động này bởi đây là nét đặc sắc của vùng du lịch này. Bài viết hôm nay Ông Giàu Yacht sẽ giới thiệu đến du khách cách để thuê thuyền Kayak ở Quảng Ninh cũng như chi phí thuê thuyền ở đâu là tốt nhất.

Thuyền Kayak là một loại thuyền được sử dụng rất phổ biến trong du lịch, phục vụ trên sông nước, hồ hay các đảo nhỏ. Sức chứa tối đa của thuyền là 2 người và chủ yếu thuyền di chuyển bằng lực chèo của người ngồi trên thuyền. Nhưng bạn đừng lo vì thuyền Kayak rất nhẹ và có độ di chuyển tốt nên không cần phải sử dụng quá nhiều sức.

Chèo thuyền Kayak Quảng Ninh

Nhiều du khách đánh giá chèo thuyền Kayak khá dễ, mới đầu tiên thử chèo thì thuyền di chuyển loạn xạ không theo đúng hướng nhưng sau đó khi bạn đã làm quen được với mái chèo thì việc chèo thuyền Kayak Quảng Ninh lướt trên mặt nước rất dễ dàng và đôi khi cảnh đẹp khiến bạn mê mẩn cứ rong ruổi đến từng ngóc ngách của Hạ Long.

Giá chèo thuyền Kayak Quảng Ninh tốt nhất ở đâu?

Nếu bạn đã từng du lịch nhiều địa điểm thì chắc chắn biết được chi phí dịch vụ thuê và chèo thuyền Kayak Quảng Ninh cực kỳ phải chăng. Và một trong những đơn vị chuyên cho thuê thuyền Kayak nổi tiếng lâu đời và đảm bảo an toàn nhất cho du khách đó là Ông Giàu Yacht.

  • Mã dịch vụ: 0368
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Hành trình khám phá chèo thuyền Kayak Quảng Ninh

Nếu bạn đi du lịch theo nhóm và có hướng dẫn viên du lịch thì rất thuận tiện cho chuyến hành trình nhưng nếu không thì cũng không sao cả. Đầu tiên bạn nên đi thăm thú các hang động nổi tiếng ở Quảng Ninh như hang Luồn, động Thiên Cung bằng thuyền Kayak. Động Thiên Cung được mệnh danh là hang động đẹp nhất nơi đây, tuy nhiên bạn không thể chèo thuyền vào hang động được. Sau đó bạn sẽ đến với làng chài nổi ở Hạ Long để khám phá cuộc sống những người làng chài Cửa Vạn và có thể dừng chân ở đây nghỉ ngơi để tiếp tục chuyến hành trình.

Hãy để bản thân và gia đình mình cùng trải nghiệm những hoạt động thú vị nhất nhì trong nền du lịch Việt Nam đó là chèo thuyền Kayak Quảng Ninh. Tuy không phải duy nhất ở đây có hoạt động này nhưng chèo thuyền ở Hạ Long nó thu hút khách du lịch nhờ vẻ đẹp núi rừng ở nơi đây.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau