Thuyền kayak câu cá mua ở đâu – giá bao nhiêu


2,062 lượt bình chọn

Thuyền kayak câu cá mua ở đâu – giá bao nhiêu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0376
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuyền Kayak Câu Cá Mua Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Các hoạt động chèo thuyền hiện nay khá phổ biến ở các khu vực sông nước, biển đảo vì đây được xem là một bộ môn thể thao lành mạnh. Tuy nhiên hoạt động chèo thuyền kayak câu cá hiện nay cũng thu hút giới trẻ lẫn người lớn tuổi tham gia. Ngoài việc thư giãn ngắm cảnh ven bờ mà còn được trải nghiệm câu cá thú vị. Nếu khách hàng đang muốn mua thuyền kayak câu cá hãy đặt ngay ở Ông Giàu Yacht vì thiết kế của nó khác biệt so với các loại kayak khác.

Thuyền kayak câu cá có vây thuyền là một tấm kim loại hình tam giác, có thể điều chỉnh nâng lên hoặc hạ xuống giúp khả năng định hướng tốt hơn khi gặp gió ngược hay đi ngược dòng. Ở bánh lái thuyền kayak được hạ thấp xuống dưới mặt nước bằng một cần gạt tay nên bánh lái cũng có thể điều chỉnh được. Hầm thuyền khá rộng có thể chứa đồ đạc ở một hoặc ở cả hai đầu, được đóng kín bằng một nắp đậy, nếu không may bị lật thì những cách ngăn này giúp nắp thùng được đóng kín.

Thuyền kayak câu cá

Với những đặc điểm trên thuyền kayak câu cá có nhiều ưu điểm nổi bật như trang bị đầy đủ tính năng cho việc câu cá, thiết kế cân bằng ổn định, đường nét gọn gàng mang tính thể thao và làm cho strike nhanh nhẹn. Những ưu điểm này sẽ giúp khách hàng có chuyến hành trình câu cá vui vẻ, an toàn và thoải mái nhất.

Mua thuyền kayak câu cá ở đâu – giá tốt nhất?

Hiện tại ở khu vực TpHCM không có nhiều đơn vị cung cấp thuyền kayak câu cá vì hoạt động này không phổ biến ở đây. Tuy nhiên Ông Giàu Yacht vẫn quyết định nhập sản phẩm này về bán cho các khách hàng trên toàn quốc, có nhu cầu mua thuyền kayak để câu cá những chỗ mình yêu thích. Đồng thời giá bán của thuyền kayak câu cá cũng không cao nên khách hàng thoải mái mà lựa chọn.

  • Mã sản phẩm: 0376
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Đặc điểm thuyền kayak câu cá như thế nào?

Thuyền câu cá được thiết kế đặc biệt dành cho dân câu cá. Chúng có các giá đỡ thùng lạnh, đỡ cần câu và thậm chí là đỡ được cả hộp đồ câu tích hợp vào thuyền. Loại thuyền này có sự ổn định cao để người câu có thể đứng lên, quan sát tốt hơn và việc thả câu cũng dễ dàng hơn. Do đó những du khách thích câu cá nên chọn loại thuyền chuyên dụng này để hành trình câu cá có thể diễn ra thuận tiện nhất.

Hiện nay Ông Giàu Yacht đã nhập khẩu sản phẩm thuyền kayak câu cá này về Việt Nam và đang được bán trên toàn quốc. Thuyền kayak câu cá ở đây cam kết đạt chất lượng cao và giá bán cực kỳ phải chăng nên bạn có thể thoải mái đặt hàng mà không cần phải lo lắng về vấn đề gì. Chi tiết hơn về sản phẩm thuyền kayak câu cá khách hàng vui lòng liên hệ cho Ông Giàu Yacht.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau