Cano cao tốc Evason-05 nơi nào có bán – giá bao nhiêu tiền một chiếc


2,529 lượt bình chọn

Cano cao tốc Evason-05 nơi nào có bán – giá bao nhiêu tiền một chiếc

  • 💵 2.798.000 USD/chiếc
  • MSP: 0138
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cano Cao Tốc Evason /️ 05 Nơi Nào Có Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền Một Chiếc # Top Yêu Thích

Cano cao tốc Evason-05 đây là một trong những loại cano cao tốc đang được lòng rất nhiều vị khách hàng tại công ty Ông Giàu Yacht chúng tôi. Nếu như bạn đang có ý định mua cano cao tốc Evason-05 hoặc nếu muốn mua bất cứ một loại cano cao tốc nào khác hãy đến với Ông Giàu chúng tôi. Tại đây chúng tôi có thể cung cấp được cho nhu cầu mua cano cao tốc của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Đặc điểm cano cao tốc Evason-05 và nơi cung cấp uy tín:

Cano Evason-05 có những đặc điểm mà những loại cano khác không có được. Đây là một dòng cano cao tốc ra đời với nhiều tính năng vượt trội so với những loại khác, bạn có thể thấy chúng có một kích cỡ vô cùng vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ, nó có thể chứa tới 10 người cùng một lúc và cùng với một mã lực là 200 thì chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo rằng đây sẽ là một siêu phẩm cho bạn nếu như bạn đang muốn sở hữu nó.

Nơi cung cấp cano Evason-05 chất lượng

Nơi cung cấp cano Evason-05 chất lượng

Hãy đến với Ông Giàu Yacht chúng tôi vì tại đây chúng tôi có cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm cano Evason-05 cũng như những phương tiện đi lại trên biển khác mà chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cần chúng. Là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm được nhập ngoại với chất lượng tuyệt vời cộng với phương thức vận chuyển chuyên nghiệp, sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi đến với Ông Giàu Yacht.

Giá cả mua cano cao tốc Evason-05 trên thị trường hiện nay:

Đây là loại cano cao tốc có độ thấm nước hầu như bằng không do đó bạn có thể duy trì trong nước ở một thời gian dài. Tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhiên liệu cùng với tiết kiệm được nhiều thời gian so với các sản phẩm cùng loại.

Tại công ty Ông Giàu chúng tôi hiện nay có bán dòng sản phẩm cano cao tốc Evason-05 với những kích thước cũng như có mã lực sau:

-Kích thước cơ bản: Dài x Rộng x Cao: 6.5m x 2,2m x 1,2m.

– Sức chứa: 10 người.

– Nơi xuất xứ: Yamaha 200 AETX.

– Mã lực: 200 mã lực.

Giá cả mua cano cao tốc Evason-05 trên thị trường

Giá cả mua cano cao tốc Evason-05 trên thị trường

Vô cùng tuyệt vời nếu như bạn có thể sở hữu được một con “ngựa chiến” này cho mình. Tùy vào nhu cầu khách hàng cũng như tùy vào công suất của máy mà chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau được đưa ra cho khách hàng có thể tham khảo một cách tốt hơn.

Và nếu như bạn đang muốn mua cano cao tốc Evason-05 và muốn biết về giá cả bán cano cao tốc Evason-05 thì hãy nhanh tay liên hệ về Hotline của Ông Giàu để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau