Bộ kính lặn ống thở Swim Mask – thiết bị lặn cao cấp


2,354 lượt bình chọn

Bộ kính lặn ống thở Swim Mask – thiết bị lặn cao cấp

  • 💵 159.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0415
Đặt Hàng Online

Top Sale 3/2024 # Bộ Kính Lặn Ống Thở Swim Mask /️ Thiết Bị Lặn Cao Cấp # Top Yêu Thích

Bộ môn thể thao lặn dưới nước hiện nay cực kỳ thu hút khách du lịch, không chỉ là những trải nghiệm mới mà còn mở ra một tầm nhìn phong phú về thiên nhiên. Và trong quá trình lặn không thể nào thiếu được bộ kính lặn ống thở Swim Mask. Đây được đánh giá là một hệ thống lặn cao cấp, mang đến hiệu quả hoạt động cao khi thợ lặn sử dụng. Bộ kính lặn này hiện nay trên thị trường cũng có nhiều đơn vị cung cấp nhưng chất lượng và sự đảm bảo thì không thể nào chắc chắn được. Khách hàng nên tìm hiểu và liên hệ tư vấn trước khi đặt hàng kính lặn để đảm bảo an toàn về chất lượng.

Kích thước của kính lặn lên đến 44cm về chiều rộng và 14cm về chiều cao nên thích hợp cho người lớn sử dụng và trẻ em từ 10 tuổi trở lên. Kính lặn có kích thươc slowns giúp tầm nhìn được mở rộng và quan sát rõ ràng hơn.

Bộ kính lặn ống thở Swim Mask – thiết bị lặn cao cấp

Sản phẩm bộ kính lặn ống thở này gồm có dây đeo, kính lặn, ống thở. Mỗi bộ phận sẽ được chế tạo bằng những vật liệu khác nhau. Như đối với dây đeo thì làm bằng silicone nhằm giúp tạo sự mềm mại, dễ chịu cho người dùng.

Đặc điểm của bộ kính lặn ống thở Swim Mask

Vật liệu được sử dụng để chế tạo ra bộ kính lặn kèm ống thở Swim Mask này đó là silicone cùng nhựa PC. Đây là hai loại vật liệu chính còn có thêm các bộ phận khác được chế tạo từ các loại silicone chống thấm, silicone mềm mại…Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của các loại vật liệu này, không độc hại nhưng bền bỉ với thời gian.

Giá thành bộ kính lặn ống thở Swim Mask bao nhiêu tiền ở TpHCM?

Riêng đơn vị chuyên cung cấp vật dụng, phụ kiện lặn dưới nước như Ông Giàu Yacht thì sản phẩm bộ kính lặn ống thở Swim Mask được bán với mức giá sỉ rẻ. Công ty nhập khẩu một lượng lớn thiết bị này nên giá mua vào thấp hơn so với các đơn vị khác nhờ vậy giá bán ra cho khách hàng cũng đảm bảo phải chăng, hợp lý hơn. Không chỉ thế chất lượng mà bộ kính lặn này có được đều đã qua kiểm nghiệm chặt chẽ của nhà sản xuất cũng như công ty Ông Giàu. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm kính lặn mà chúng tôi mang đến.

  • Mã sản phẩm: 0415
  • Giá sản phẩm: 159.000đ/sản phẩm

Liên hệ cho Ông Giàu Yacht ngay khi bạn đang có nhu cầu mua bộ kính lặn ống thở Swim Mask. Ngoài chất lượng đảm bảo thì công ty còn phân phối sỉ, lẻ thiết bị này tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Đặc biệt giá bán bộ kính lặn này ở đây cực kỳ đảm bảo, không bao giờ cao hơn giá bán thị trường nên khách hàng có thể yên tâm mà đặt hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau