Bán chân vịt 3 cánh nhôm cho máy ghe xuồng giá tốt


2,132 lượt bình chọn

Bán chân vịt 3 cánh nhôm cho máy ghe xuồng giá tốt

  • 💵 60.000 VNĐ/ cánh
  • MSP: 0392
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Bán Chân Vịt 3 Cánh Nhôm Cho Máy Ghe Xuồng Giá Tốt # Top Yêu Thích

Ghe xuồng là phương tiện đi lại chủ yếu của người dân miền sông nước nhưng cuộc sống hiện đại hơn ngày nay họ sử dụng ghe xuồng chạy di chuyển bằng máy nhờ chân vịt 3 cánh. Chân vịt máy ghe rất phổ biến với các loại phương tiện di chuyển dưới nước và nó có rất nhiều loại. Trong đó chân vịt ghe 3 cánh là loại được sử dụng nhiều nhất. Hiện nay giá chân vịt 3 cánh rất khác nhau và chất lượng cũng không đảm bảo nên Ông Giàu Yacht đã cung cấp sản phẩm mới này đến với người dùng với chất lượng cao cấp, đảm bảo giá cả phải chăng.

Thiết kế chân vịt tương tự với hình dạng của chiếc quạt máy, thực hiện nhiệm vụ đẩy ghe xuồng di chuyển trên mặt nước bằng cách sử dụng nguồn năng lượng do động cơ chính của máy ghe truyền đến. Năng lượng này được chuyển đổi thành chuyển động xoay giúp cánh quạt tạo áp lực vào nước dẫn đến ghe di chuyển về phía trước.

Chân vịt 3 cánh giá bao nhiêu mua ở đâu

Chân vịt ba cánh được làm bằng nhôm là một vật liệu chống ăn mòn tốt nên việc hoạt động liên tục dưới nước cũng không thành vấn đề gì. Chân vịt được gia công bằng phương pháp dập khuôn hoặc phương pháp hàn nên sản phẩm có độ bền cao, sử dụng trong thời gian lâu dài. Hiện nay ngoài chân vịt ba cánh thì vẫn có một số loại khác như chân vịt 4 hay 5 cánh. Tuy nhiên loại chân vịt ba cánh vẫn được sử dụng phổ biến và giá thành rẻ hơn.

Giá chân vịt 3 cánh nhôm dùng cho máy ghe

Giá bán chân vịt 3 cánh phụ thuộc vào chất liệu và kích thước của sản phẩm. Với loại chân vịt 3 cánh bằng nhôm hiện nay trên thị trường có giá khá chênh lệch tuy nhiên Ông Giàu Yacht bán với mức phải chăng. Và giá bán chân vịt ba cánh bằng nhôm được công ty cập nhật bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0392
  • Giá sản phẩm: 60.000 VNĐ/ cánh

Cánh quạt chân vịt 3 cánh mua ở đâu có giao tận nơi

Một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật dụng dưới nước ở TpHCM đó là Ông Giàu Yacht. Không chỉ chuyên bán chân vịt 3 cánh cao cấp, chống ăn mòn cao mà còn cung cấp thêm ghe xuồng hay các dịch vụ cho thuê xuồng ở mức giá phải chăng. Mọi khách hàng đã từng mua sản phẩm do Ông Giàu cung cấp đều rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi của công ty.

Sự hài lòng và ủng hộ của khách hàng đối với sản phẩm chân vịt 3 cánh chính là động lực để Ông Giàu Yacht cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa đến với người dùng. Để đặt hàng sản phẩm chân vịt có thể liên hệ qua website hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ công ty cung cấp bên dưới.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau