Áo phao trẻ em – đảm bảo sự an toàn chi bé


2,590 lượt bình chọn

Áo phao trẻ em – đảm bảo sự an toàn chi bé

  • 💵 60.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0272
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Áo Phao Trẻ Em /️ Đảm Bảo Sự An Toàn Chi Bé # Top Yêu Thích

Vào những ngày hè, thời tiết oi bức thì tắm biển là một trong những lựa chọn hàng đầu của của các gia đình ở gần biển. Hoặc khi đi du lịch xa vào mùa hè thì du lịch biển luôn là những lựa chọn được xếp ở vị trí hàng đầu. Không chỉ có người lớn mà trẻ em đều rất thích được đi biển, được tung tăng chơi đùa với sóng và được tắm biển. Tuy nhiên, có những lúc sơ ý không để ý đến trẻ thì cũng dễ xảy ra các tình huống khá nguy hiểm. Do đó, khi đưa trẻ đi du lịch biển hay những khu vực có nước thì nên trang bị một chiếc áo phao trẻ em để đảm bảo sự an toàn cho bé.

Áo phao trẻ em

Áo phao là một trong những vật dụng rất cần thiết khi đi du lịch biển, không những trẻ em mà còn ở cả người lớn. Trong khi đó hầu hết trẻ em lại không biết bơi nên một chiếc áo phao trẻ em có thể coi như là vật bất ly thân mỗi khi cho trẻ xuống nước.

Áo phao trẻ em em có nhiều loại mà kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi và cân nặng của mỗi bé. Áo phao thường có dạng áo mặt trong người, hay ở dạng tròn với những hình con vật rất ngộ nghĩnh khiến cho bé dù có ghét mặt áo phao đến đâu cũng cảm thấy hứng thú khi nhìn những chiếc áo phao đáng yêu như thế này.

Ở đâu bán áo phao trẻ em chất lượng cao

Một chiếc áo phao chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi khoát lên cho con mình mỗi khi đi tắm biển. Bởi có những trường hợp thương tâm đã xảy ra chỉ vì chiếc phao bị hỏng. Do đó, khi chọn mua áo phao trẻ em cho con mình thì bạn nên tìm đến những địa điểm uy tín và chuyên bán mặt hàng này để lựa chọn con của mình một chiếc áo phao trẻ em chất lượng nhất. Ông Giàu Yacht là một trong những địa điểm uy tín bạn có thể tham khảo.

Áo phao trẻ em giá bao nhiêu tiền một chiếc

Tại công ty Ông Giàu Yacht, áo phao trẻ em với đa dạng mẫu mã nên giá cả cũng sẽ khác nhau trên từng loại. Mức giá này được công ty chúng tôi áp dụng ở mức ưu đãi nhất dành cho khách hàng của mình. Hãy cùng Ông Giàu Yacht tham khảo giá bán sản phẩm áp phao trẻ em đang được khách hàng rất ưa chuộng nhé.

  • Giá bán áo phao trẻ em: 60.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0272

Công ty Ông Giàu Yacht bên cạnh việc bán áo phao trẻ em trực tiếp tại các cửa hàng thì cũng áp dụng hình thức bán hàng online cho các khách hàng không có cơ hội được mua trực tiếp qua Hotline hoặc Website của công ty.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau