Cánh quạt chân vịt 2 cánh nhôm loại dày và mỏng


2,136 lượt bình chọn

Cánh quạt chân vịt 2 cánh nhôm loại dày và mỏng

  • 💵 55.000 VNĐ/ cánh
  • MSP: 0393
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cánh Quạt Chân Vịt 2 Cánh Nhôm Loại Dày Và Mỏng # Top Yêu Thích

Các loại chân vịt được sử dụng phổ biến trên các ghe xuồng máy – phương tiện di chuyển dưới nước của người dân miền Tây. Ghe xuồng máy phải có chân vịt 2 cánh mới có thể di chuyển về phía trước được. Vì nhu cầu đi lại cũng như sử dụng ghe xuồng máy nên chân vịt được nhiều người dùng tìm mua. Trong đó chân vịt 2 cánh là loại sản phẩm giá rẻ nhất được nhiều công ty trên thị trường bán. Tuy nhiên mức giá bán chân vịt cánh quạt 2 cánh bao nhiêu thì phụ thuộc vào từng địa chỉ cung cấp. Bài viết hôm nay của Ông Giàu Yacht sẽ mang đến những thông tin về giá bán chân vịt 2 cánh và chất lượng sản phẩm của công ty.

Chân vịt 2 cánh được bán ở Ông Giàu Yacht được làm từ nhôm cao cấp, khả năng kháng ăn mòn khi hoạt động trong nước tốt. Ngoài nhôm thì chân vịt cũng có thể chế tạo bằng thép cao cấp, chống gỉ sét mạnh hơn nhưng giá thành sẽ cao hơn.

Chân vịt 2 cánh giá rẻ mua ở đâu

Chân vịt là bộ phận bắt buộc phải có cho các loại máy ghe xuồng vì đây là bộ phận nhận được năng lượng từ động cơ và chuyển hóa thành chuyển động xoay giúp thuyền đi về trước. Do đó thiết kế của chân vịt đã được tối ưu để thực hiện chức năng này tốt nhất.

Các loại chân vịt hiện nay dùng cho xuồng ghe

Chân vịt được phân loại được trên một số yếu tố cơ bản ví dụ như số lượng cánh quạt hay góc xoay lá cánh quạt. Nếu dựa vào số lượng cánh quạt thì có loại chân vịt 2 cánh, chân vịt 3 cánh, chân vịt 4 cánh…và loại chân vịt 3 4 cánh được sử dụng phổ biến nhất. Nếu phân loại theo góc xoay lá cánh quạt thì có loại chân vịt định bước, chân vịt biến bước…Ngoài ra cũng có các loại chân vịt mini, chân vịt kích thước lớn cho tàu thuyền đi biển.

Mua chân vịt 2 cánh nhôm chạy xuồng ghe ở đâu bán

Địa chỉ nổi tiếng chuyên nghiệp để khách hàng mua chân bị hai cánh đảm bảo chất lượng đó là Ông Giàu Yacht. Tại đây mức giá bán chân vịt 2 cánh được công ty phân loại dựa trên độ dày mỏng của sản phẩm. Với loại chân vịt dày thì có giá dao động cao hơn một ít nhưng sự chênh lệch không quá lớn.

  • Mã sản phẩm: 0393
  • Giá sản phẩm:
  • Chân vịt loại mỏng: 55.000 VNĐ/ cánh
  • Chân vịt loại dày: 58.000 VNĐ/ cánh

Sau khi hiểu được chức năng và cấu tạo của chân vịt 2 cánh đối với máy ghe xuồng thì việc trang bị bộ phận này là điều cần thiết. Khách hàng muốn mua sản phẩm ở Ông Giàu Yacht có thể liên hệ đặt hàng với nhân viên công ty hoặc trực tiếp đến địa chỉ công ty để được xem qua sản phẩm. Ông Giàu có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho bất kỳ khách hàng nào đặt chân vịt 2 cánh tại website.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau