Xuồng Nhựa Tam Bản Composite Mini Nhỏ Giá Rẻ TpHCM


2,615 lượt bình chọn

Xuồng Nhựa Tam Bản Composite Mini Nhỏ Giá Rẻ TpHCM

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0451
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Xuồng Nhựa Tam Bản Composite Mini Nhỏ Giá Rẻ Tphcm # Top Yêu Thích

Xuồng tam bản composite mini nhỏ có trọng lượng nhẹ nhưng tải trọng cao. Loại xuồng composite mini này thường dễ dàng di chuyển trong các khu vực nhỏ hẹp như kênh mương, suối…Loại xuống này rất phù hợp để nuôi trồng thủy sản, đánh bắt câu cá, vận chuyển hàng hóa. Ghe tam bản hay xuồng tam bản còn được gọi là xuồng 3 lá nhỏ. Mẫu xuồng composite nhỏ này được ứng dụng rất rộng rãi và cực kỳ dễ di chuyển. Do vậy nhưng ai mới tập lái xuống nên lựa chọn loại thuyền tam bản nhỏ này. Thế nhưng chọn mua xuồng tam bản composite ở đâu? Giá thuyền composite nhỏ như thế nào? Cùng tìm hiểu tiếp ở phần dưới đây để chọn được mẫu xuồng ưng ý nhất nhé.

Xuồng tam bản cocmposite mini nhỏ

Với vật liệu composite chất lượng, được thử nghiệm khắt khe xuồng tam bản composite mang lại nhiều lợi ích, ưu điểm nổi bật. Cụ thể loại xuồng này có thể chịu được tác động ăn mòn từ thành phần nước, chống lại biến dạng, chịu nhiệt tốt, trọng lượng thấp và chống thấm nước hiệu quả. Nhờ có những tính năng này mà xuồng nhựa tam bản được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Một số mẫu xuồng tương ứng kích thước cụ thể như:

Mẫu 1: TB20 kích thước dài 3.2m rộng 84cm cao 30cm

Mẫu 2: TB21 kích thước dài 3.0m rộng 84cm cao 30cm

Mẫu 3: TB22 kích thước dài 3.6m rộng 87cm cao 30cm

Mẫu 4: TB24 kích thước dài 3.9m rộng 85cm cao 30cm

Nơi bán xuồng nhựa tam bản composite mini nhỏ

Xuất phát từ cách chế tạo của xuồng tam bản composite mini nhỏ mà nó được gọi là xuồng tam bản. Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua được ghe xuồng nhựa giá rẻ tphcm tại các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, chất lượng, chính sách bảo hành chắc chắn không thể thuận tiện và có lợi cho người dùng. Quý khách hàng có thể tìm mua tại các đơn vị uy tín giá tốt như Ông Giàu Yacht. Tại đây chuyên bán xuồng gỗ, xuồng composite cao cấp, hàng có sẵn.

Báo giá xuồng nhựa tam bản composite mini nhỏ

Đôi với chất lượng xuồng tam bản composite mini nhỏ thì giá thành cũng là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Thế nhưng giá xuồng tam bản composite bao nhiêu? Mỗi sản phẩm bán tại Ông Giàu Yacht được có mức giá niêm yết cụ thể để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với xuồng tam bản chúng tôi có bảng giá từng mẫu sản phẩm tương ứng với kích thước. Do vậy, khách hàng có nhu cầu mua xuồng tam bản hãy liên hệ để được báo giá rẻ tận xưởng.

  • Mã sản phẩm: 0451
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Gọi ngay số hotline dưới đây để đặt mua xuồng tam bản composite mini nhỏ chất lượng. Tại Ông Giàu Yacht luôn đặt uy tín lên đầu nên cứ yên tâm khi chọn mua ở đây. Cam kết chính sách bảo hành ưu đãi, giá cả tốt và sản phẩm bền bỉ vượt thời gian, giao hàng nhanh chóng tận nơi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau