Xuồng Bobo Vỏ Thái Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc


2,605 lượt bình chọn

Xuồng Bobo Vỏ Thái Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: VT26
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Xuồng Bobo Vỏ Thái Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc # Top Yêu Thích

Xuồng bobo vỏ thái hiện đang được nhiều người dùng lựa chọn, sử dụng phổ biến. Loại xuồng này được thiết kế độc đáo, cứng cáp để thuận tiện cho quá trình di chuyển. Xuồng được trang bị một chiếc hộc chứa đồ cá nhân hoặc để bỏ thành phần khi đi câu…Loại xuồng bobo vỏ thái này được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau với ưu điểm nổi bật, làm khách hàng hài lòng. Vậy mua bobo vỏ thái ở đâu? Bán xuồng bobo giá rẻ uy tín? Cùng tìm hiểu ở các phần dưới đây để tìm nơi bán xuồng vỏ thái chất lượng, giá tốt nhất.

Xuồng bobo vỏ thái

Bên cạnh hộc chứa đồ chắc chắn, có trang bị ổ khóa tránh rơi rớt đồ đạc thì xuồng bobo còn được lắp 1 cái bửng cố định. Ngoài ra, khi khách hàng muốn lắp đặt thêm bửng cho xuồng có thể báo cho chúng tôi khi đặt hàng để nhân viên kỹ thuật gia công thêm. Ở phần đầu và đuôi xuồng cũng được trang bị các khung để neo xuồng tiện lợi. Đầu xuồng được thiết kế 2 khung neo và đuôi là một khung neo, khách hàng dễ dàng neo đậu xuồng theo bất kỳ hướng nào đều được. Mặt dưới đáy xuống có thiết kế con lươn giúp việc rẽ sóng di chuyển chính xác theo hướng điều khiển.

Bán xuồng bobo vỏ thái có gắn máy đuôi tôm

Chiếc xuồng bobo vỏ thái được hỗ trợ hai vị trí ở phần đuôi để gắn máy đuôi tôm. Bên cạnh đó còn bọc thêm đệm cao su tránh trầy xước máy và xuồng. Hiện sản phẩm này đang có sẵn tại Ông Giàu Yacht. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chọn mua và giao hàng nhanh chóng thì liên hệ cho chúng tôi. Đây là xưởng đóng tàu thuyền chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm luôn mang đến những chiếc ghe xuồng chất lượng nhất.

Giá xuồng bobo vỏ thái bao nhiêu tiền 1 chiếc

Trên thị trường, xuồng bobo vỏ thái có nhiều kiểu dáng và kích cỡ. Ở Ông Giàu Yacht hiện nay đang có sẵn hai loại xuồng bobo VT26 và VT23. Kích thước cụ thể, tương ứng của từng chiếc xuồng được cung cấp dưới đây. Mức giá bán bobo vỏ thái hai loại này cũng chênh lệch. Nếu có nhu cầu mua xuồng bobo hãy liên hệ đặt hàng tại số hotline. Cam kết cung cấp bo bo vỏ thái giá rẻ tận xưởng.

– Mã sản phẩm:

  • Xuồng bobo vỏ thái VT26: Dài be 4,1m; Dài thẳng 3,75m; Rộng 80cm; Cao 33cm, trọng lượng 41kg
  • Xuồng bobo vỏ thái VT23: Dài be 4,7m; Dài thẳng 4,4m; Rộng 86cm; Cao 35cm

– Giá sản phẩm: Liên hệ

Nhanh tay đặt hàng và Ông Giàu Yacht giao hàng nhanh chóng, tân nơi cho quý khách hàng. Sản phẩm xuồng bobo vỏ thái giá tốt, chất lượng bền bỉ, trọng lượng thấp chỉ bán tại Ông Giàu Yacht. Thông tin chi tiết hơn về sản phẩm liên hệ để được nhân viên tư vấn, giải đáp nhiệt tình nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau