Ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue chất lượng cao


2,701 lượt bình chọn

Ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue chất lượng cao

  • 💵 650.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0296
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ống Thở Lặn Biển Paradise Dry Lx Blue Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Lặn là một môn thể thao dưới nước thú vị hơn nhiều so với bơi lội bởi vì bơi như một môn thể thao dùng để rèn luyện sức khỏe còn lặn thì bên cạnh rèn luyện sức khỏe thì chúng ta cũng có thể ngắm nhìn những cảnh đẹp ở trong lòng nước biển. Do đó, lặn đòi hỏi nhiều kĩ thuật, kỹ năng, và vật dụng hỗ trợ nhiều hơn bơi. Nếu như bơi chỉ cần kính bơi, đồ bơi, chân vịt là có thể xem là đủ thì lặn chúng ta cần trang bị thêm các thiết bị khác chuyên dụng hơn như ống thở lặn biển. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue hiện đang được bán tại công ty Ông Giàu Yacht.

Ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue

Lặn với ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue là một hình thức lặn đơn giản hơn. Với hình thức lặn này, bạn sẽ bơi trên mặt nước, mặt úp xuống dưới, nhờ có kính lặn, mặt nạ lặn biển và ống thở lặn biển mà bạn có thể thở được dù là đang úp mặt xuống nước. Từ đó, bạn có thể vừa di chuyển vừa lặn ngắm các rạn san hô dưới biển.

Lặn với ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue là một hình thức lặn biển rất phổ biến, đặc biệt là ở những khu du lịch biển nổi tiếng như Hạ Long, Nha Trang, Lý Sơn, Phú Quốc,… áp dụng cho những du khách đến tham quan du lịch tại địa phương bởi hình thức này có yêu cầu khá đơn giản, không phức tạp như hình thức lặn với bình dưỡng khí.

Ở đâu bán ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue?

Vật dụng đi biển hỗ trợ cho quá trình lặn biển ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue gồm 2 đầu. Một đầu ướt được gắn vào trong mặt nạ lặn biển của người lớn tại vị trí mũi, đầu còn lại gọi là đầu khô được giơ lên trên mặt nước, ngăn không cho nước tràn vào trong mũi người lặn. lưu thông khí trong quá trình hô hấp dưới nước. Hiện nay, công ty Ông Giàu Yacht là một trong những công ty bán ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Giá ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue bao nhiêu?

Vật dụng đi biển ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue là một vật dụng cơ bản nhất mà những ai muốn tham gia lặn biển đều cần phải có. Giá bán ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue tại công ty Ông Giàu Yacht như sau:

  • Giá bán ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue: 650.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0296

Với một thiết kế 2 chiều thông minh, ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue là một sản phẩm khá tinh tế mà các nhà sản xuất đã mang đến cho khách hàng. Đặt mua nhanh ống thở lặn biển Paradise Dry LX Blue tại Hotline của công ty.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau