Du thuyền Lexus LY 650 Luxury Yacht – đẳng cấp của quý tộc


2,133 lượt bình chọn

Du thuyền Lexus LY 650 Luxury Yacht – đẳng cấp của quý tộc

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 245
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Du Thuyền Lexus Ly 650 Luxury Yacht /️ Đẳng Cấp Của Quý Tộc # Top Yêu Thích

Lexus là một trong những hãng du thuyền có giá trị rất cao trên thị trường. Điều này cũng thật dễ hiểu vì chất lượng sản phẩm mà hãng này mang lại vượt qua tưởng tượng của nhiều người. Lấy trọng tâm của cuộc sống là sự sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ, hầu như những du thuyền của Lexus ra đời đều để lại những dấu ấn riêng. Không chỉ mới mẻ, thu hút người nhìn bởi hình dáng bên ngoài mà còn ở kết cấu không gian cực thông minh. Bạn dễ dàng nhận thấy điều đó khi đến với du thuyền Lexus LY 650 Luxury Yacht.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người cho rằng Lexus là một trong những  hãng tàu thuyền dẫn đầu về kết cấu cũng như chất lượng. Ngay cả chất lượng sơn màu cũng vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn là một tín đồ đam mê xe ô tô, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua dòng du thuyền này.

Du thuyền Lexus LY 650 Luxury Yacht giá tốt

Du thuyền Lexus LY 650 Luxury Yacht giá tốt

Với sự phát triển về những lĩnh vực giải trí ngày một lớn mạnh, đi đôi với nó là nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân ngày một cao hơn. Do đó, việc sở hữu một chiếc du thuyền phục vụ cho những chuyến vui chơi, những kì nghỉ ngày càng trở nên lý thú và phổ biến hơn.

Du thuyền Lexus LY 650 Luxury Yacht cao cấp

Với kích thước hợp lý, không quá rộng lớn nhưng cũng thừa sức cho bạn tổ chức một kì nghỉ dài ngày. Du thuyền Lexus LY 650 Luxury Yacht sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị nhưng vẫn đảm bảo mọi trang thiết bị vật chất cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước:

+ Chiều dài: 19,96 mét.

+ Chiều rộng: 5,72 mét.

  • Động cơ: Volvo IPS 1350.
  • Dung lượng nhiên liệu: 3785 lít.
  • Số phòng ngủ: 6.
  • Mã sản phẩm: 245.
  • Giá bán: Liên hệ.

Du thuyền Lexus LY 650 Luxury Yacht bán ở đâu?

Gần đây, nhiều khách hàng đang săn tìm điểm bán du thuyền Lexus LY 650 Luxury Yacht tại Việt Nam. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một điểm bán ưng ý thì hãy đến với Ông Giàu Yacht. Đây là một trong những điểm chuyên bán các loại tàu thuyền từ trong nước cho đến những du thuyền được nhập khẩu từ nước ngoài. Từ những mẫu thuyền truyền thống với chất liệu nhôm cho đến những sản phẩm siêu cao cấp có giá hàng chục tỷ, đều được bán tại đây. Do đó, việc lựa chọn một chiếc du thuyền phù hợp với ý muốn của bạn sẽ vô cùng dễ dàng.

Nếu bạn thực sự thấy hài lòng với du thuyền Lexus LY 650 Luxury Yacht thì đừng quên liên hệ với Ông Giàu Yacht để được hỗ trợ tận tình nhé. Tôi tin rằng, khi mua sản phẩm tại điểm bán này, bạn sẽ mua được du thuyền với giá tốt và đảm bảo chất lượng vô cùng tuyệt vời. Sự hài lòng, ưu ái của khách hàng chính là những tình cảm mà điểm bán này luôn phấn đấu để đạt được.

(Hao)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau