Thuyền vỏ lãi tại Sài Gòn giá bao nhiêu tiền 1 chiếc


2,733 lượt bình chọn

Thuyền vỏ lãi tại Sài Gòn giá bao nhiêu tiền 1 chiếc

  • 💵 6.500.000 đ
  • MSP: 0179
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuyền Vỏ Lãi Tại Sài Gòn Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Chiếc # Top Yêu Thích

Nước ta có hệ thống sông ngòi khá dày đặc. Ở miền Nam tiêu biểu là các tỉnh miền Tây. Trong đó, Sài Gòn là một trung tâm kinh tế lớn nhưng mạng lưới kênh, rạch cũng khá nhiều. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu đi lại và di chuyển, nhiều phương tiện trên sông ngòi ra đời. Thuyền vỏ lãi đã trở thành người bạn thân thiết của người dân, đặc biệt là những người làm việc vùng sông nước. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một chiếc thuyền vỏ lãi tại Sài Gòn ưng ý, bạn phải tham khảo một số thông tin dưới đây:

Địa điểm bán thuyền vỏ lãi tại Sài Gòn uy tín

Tính chất công việc yêu cầu bạn cần có thuyền võ lãi? Bạn muốn tìm cho mình một sản phẩm chất lượng, tuổi thọ cao? Bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa để sở hữu một chiếc thuyền vỏ lãi tốt? Đừng lo lắng! Công ty hải sản Ông Giàu không chỉ bán các loại hải sản mà còn cung cấp thuyền vỏ lãi tại Sài Gòn. Sản phẩm ở đây được đảm bảo chất lượng, cam kết về giá cả tốt nhất trên thị trường. Tôi tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sự phục vụ tận tình của công ty Ông Giàu mang lại. Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc qua địa chỉ email của công ty canomax.com để được tư vấn tốt nhất.

Thuyền vỏ lại tại Sài Gòn cao cấp giá tốt

Thuyền vỏ lãi tại Sài Gòn cao cấp giá tốt

Top sản phẩm được ưa chuộng của loại thuyền vỏ lãi tại Sài Gòn

Thuyền vỏ lãi tại Sài Gòn được sự dụng khá phổ biến. Với những ưu điểm của mình, sau đây là hai loại thuyền vỏ lãi được khách hàng chuộng nhất:

  • Thuyền vỏ lãi siêu tải Composite VLGP: là loại thuyền chuyên dụng trọng tải lớn. Với những thiết kế tiện lợi nhất, võ lại Composite mang lại nhiều ưu điểm như: không bị gỉ sét, không bị hóa chất ăn mòn, trọng lượng nhẹ, độ bền cao, dễ dàng sửa chữa, chống cọ sát tốt. Với chiều dài 20.3m, chiều rộng 2.1m, thuyền có thể chở với trọng tải khoảng 10 tấn. Giá bán là 26.000.000đ.

Thuyền vỏ lãi composite VLGP tại Sài Gòn

Thuyền vỏ lãi composite VLGP tại Sài Gòn

  • Thuyền vỏ lãi composite VLRC: là sản phẩm được cải tiến từ xuồng ba lá, chạy nhanh với tốc độ rất cao như ca no. Thân hình thon, dài, dễ điều khiển, thích hợp để đi trong rừng hay những nơi đầm lầy, nhiều lau sậy. Với sự đa dạng về kích thước, vỏ lãi có thể chở ít nhất là 10 người, loại chuyên dụng chở khách có thể chở lên đến hàng 100 người. Vỏ lãi composite VLRC có nhiều ưu điểm như: nhẹ, độ bền cao, cứng vững, chịu va đập, không bị gỉ sét, ăn mòn, chịu được thời tiết nóng hoặc lạnh, có khả năng chống cháy, chống thấm cao, không độc hại, dễ sửa chữa, chi phi thấp. Giá của sản phẩm tùy vào kích thước, cụ thể:

Thuyền vỏ lãi composite VLRC tại Sài Gòn

Thuyền vỏ lãi composite VLRC tại Sài Gòn

+ Dài 5,4m, rộng 0,85m, trọng tải tối đa 900kg giá 6.500.000đ.

+ Dài 07m x Rộng 1,00m  trọng tải tối đa 1500Kg giá 15.400.000đ.

+ Dài 10m x Rộng 1,10m  trọng tải tối đa 3000Kg giá 16.800.000đ.

+ Dài 12m x Rộng 1,10m  trọng tải tối đa 4000Kg giá 18.200.000đ.

+ Dài 15m x Rộng 1,20m  trọng tải tối đa 5000Kg giá 19.900.000đ.

Với những tính năng vượt trội, chất lượng tuyệt vời, thuyền vỏ lãi được lựa chọn là sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ với Công ty Ông Giàu để được tư vấn tốt hơn, chọn cho mình một chiếc thuyền vỏ lãi tại Sài Gòn với giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp một số loại thuyền khác như xuồng composite, cano composite,.. giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau