Mua du thuyền Wider 42 cũ – chất lượng không thua sản phẩm mới


2,699 lượt bình chọn

Mua du thuyền Wider 42 cũ – chất lượng không thua sản phẩm mới

  • 💵 48.748.345.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0172
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Du Thuyền Wider 42 Cũ /️ Chất Lượng Không Thua Sản Phẩm Mới # Top Yêu Thích

Hiện nay ngoài việc sở hữu những chiếc du thuyền mới thì việc nhiều người có sở thích sưu tầm những chiếc du thuyền cũ cũng được lên ngôi. Và hiện nay trên thị trường thì mua du thuyền Wider 42 cũ đang là một trong những hoạt động sôi nổi và được nhiều người chú ý đến. Nếu bạn không có khả năng sở hữu một chiếc du thuyền mới thì tại sao bạn không mua cho mình một chiếc du thuyền cũ này chứ! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về dòng du thuyền Wider 42 cũ này rõ hơn nhé!

Mua du thuyền Wider 42 cũ – nơi nào có bán:

Bạn đang ấp ủ một sự định rằng sẽ mua được một chiếc du thuyền để có thể sử dụng nó để du lịch tại nhiều vùng biển xinh đẹp nhưng lại không có đủ điều kiện để mua chúng. Làm cách nào để có thể sở hữu được một chiếc du thuyền theo ý muốn của mình? Sao bạn không thử sử dụng những chiếc du thuyền cũ? Với dòng du thuyền cũ Wider 42 này thì khi đã qua khâu xử lý của công ty và được trau chuốt lại một cách kỹ lưỡng cùng với sự chuyên nghiệp thì không khác với chiếc du thuyền mới là mấy.

Nơi bán du thuyền Wider 42 trên thị trường

Nơi bán du thuyền Wider 42 trên thị trường

 

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nơi cung cấp du thuyền cũ nhưng bạn không biết được nơi nào đủ uy tín để có thể bỏ tiền ra và tin tưởng vào nó. Hãy đến với công ty Ông Giàu Yacht chúng tôi. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu mã du thuyền cùng với nhiều mức giá khác nhau cho quý khách hàng có thể thoải mái tham khảo. Và chắc chắn rằng khi bạn mua du thuyền Wider 42 cũ tại công ty Ông Giàu Yacht, chắc chắn nơi đây sẽ không làm bạn phải thất vọng vì chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm mà công ty mang lại cho bạn.

Giá mua du thuyền Wider 42 cũ trên thị trường hiện nay:

Hiện tại công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu mã du thuyền mới và cả cũ, nếu bạn không có nhu cầu mua cho mình một chiếc du thuyền mới thì cũng hoàn toàn có thể mua du thuyền Wider 42 cũ hiện có tại công ty. Với một công suất vô cùng to lớn, chạy với 24 hải lý/giờ, và có thể chứa được từ 4 đến 5 người cùng một lúc trên du thuyền. Còn gì tuyệt vời hơn là bạn và những người thân yêu của mình được ngắm cảnh đẹp của biển cả trên chiếc du thuyền Wider 42 này.

Giá mua du thuyền Wider 42 cũ trên thị trường

Giá mua du thuyền Wider 42 cũ trên thị trường

Mặc dù chúng là sản phẩm cũ nhưng có chất lượng không khác gì những chiếc du thuyền Wider 42 mới ngoài thị trường hiện nay. Với một đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng khi bạn đến với công ty Ông Giàu Yacht.

  • Giá du thuyền Wider 42 cũ: 48.748.345.000đ/sản phẩm

Vậy nếu nư bạn có hứng thú với các mẫu mã du thuyền và nếu bạn muốn mua du thuyền Wider 42 cũ thì hãy liên hệ vào Hotline của Ông Giàu để được nhân viên ở đây tư vấn và giải đáp và hoặc có thắc mắc về giá mua du thuyền cũ. Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau