Mua xuồng ba lá gỗ trang trí làm đạo cụ biểu diễn giá tốt


2,866 lượt bình chọn

Mua xuồng ba lá gỗ trang trí làm đạo cụ biểu diễn giá tốt

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0191
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Xuồng Ba Lá Gỗ Trang Trí Làm Đạo Cụ Biểu Diễn Giá Tốt # Top Yêu Thích

Chuyên cung cấp xuồng ba lá gỗ dùng trang trí, làm đạo cụ biểu diễn giá tốt. Sản phẩm được đóng bởi tay thợ lành nghề, mẫu mã, màu sắc gỗ đẹp mắt. Đây là loại phương tiện miền tây sông nước rất thông dụng. Với loại kích thước nhỏ từ 1m6 đến 2m mang đến cho bạn nhiều công dụng khác ngoài trở thành phương tiện di chuyển. Đây được xem là vật dụng trang trí rất hữu ích, mang đến một không gian mới lạ, đặc sắc cho quán ăn, nhà hàng của bạn.

Cung cấp xuồng ba lá gỗ đặc biệt giá tốt

Sản phẩm xuồng ba lá của Ông Giàu sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt. Bạn cần một chiếc xuồng nhỏ xinh trưng diện cho dịp tết. Bạn cần một chiếc xuồng mới cho việc đi lại hoặc bạn cần xuồng để làm đạo cụ biểu diễn,.v.v.. Tất cả đều được giải quyết khi bạn mua xuồng ba lá gỗ của công ty Ông Giàu.

Bán xuồng ba lá gỗ giá tốt TpHCM

Bán xuồng ba lá gỗ giá tốt TpHCM

Thông thường, xuồng ba lá miền tây có chiều dài trung bình từ 4 m, rộng tầm 1m và chở được khoảng 4 – 6 người/chiếc. Chúng được gọi là xuồng ba lá bởi cấu tạo đặc biệt được làm từ 3 tấm ván gỗ ghép lại. Để kết dinh và nối chúng lại với nhau, người ta sử dụng nhựa chai. Hình dáng mũi và lái xuồng đều nhọn.

Mua thuyền ba lá gỗ bán tại TpHCM

Mua thuyền ba lá gỗ bán tại TpHCM

So với chiếc xuồng ba lá gỗ thông thường của Miền Tây, Ông Giàu cung cấp theo nhu cầu trang trí và làm đạo cụ nên đặt hàng làng nghề loại xuống kích thước mô hình, nhỏ hơn. Chúng dài từ 1.6 mét đến 2 mét. Với kích thước thu gọn như vậy, xuồng ba lá gỗ vẫn giữ nguyên được dáng vẻ nhưng chúng lại có thể dễ dạng được trưng diện. Như vậy, rất phù hợp cho việc trang trí, phù hợp với không gian vừa đủ.

Giá xuồng ba lá gỗ mô hình trang trí làm đạo cụ

Ông Giàu Yacht là công ty chuyên cung cấp xuồng ba lá gỗ mô hình với kích thước phù hợp cho việc trang trí hay làm đạo cụ. Ngày tết đến thường theo phong thủy mong muốn được “thuận buồm xuôi gió”, “xuôi chèo mát mái”. Với một chiếc thuyền gỗ ba lá mô hình nhỏ, bạn thêm vào chậu bông cúc, bông mai dạ thảo hay vài chậu hoa nhỏ xinh lên trên, trang trí trong nhà thì còn gì hơn bằng.

Thuyền ba lá gỗ dùng trang trí thêm hoa kích thước 1,6m

Thuyền ba lá gỗ dùng trang trí thêm hoa kích thước 1,6m

  • Giá xuồng ba lá gỗ chiều dài 1,5m: Liên Hệ
  • Giá xuồng ba lá gỗ chiều dài 2m: Liên Hệ

Hãy để nhà cửa, quán xá của bạn trở nên thật vui tươi, mới mẻ với những chiếc xuồng ba lá gỗ trang trí đầy yêu thương. Ông Giàu Yacht luôn hân hạnh phục vụ bạn. Chúng tôi luôn áp dụng mức giá tốt cho khách hàng khi mua số lượng lớn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau