Cung cấp chân vịt 3 ly hàng chuẩn chất lượng giá tốt


2,148 lượt bình chọn

Cung cấp chân vịt 3 ly hàng chuẩn chất lượng giá tốt

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0396
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Cung Cấp Chân Vịt 3 Ly Hàng Chuẩn Chất Lượng Giá Tốt # Top Yêu Thích

Hiện nay nhu cầu đi lại đối với người dân miền sông nước rất cao nên việc mua chân vịt 3 ly cho xuồng ghe máy là rất cần thiết. Chân vịt có nhiều loại với nhiều thiết kế khác nhau trong đó có các loại phổ biến như chân vịt 3 cánh bằng inox, bằng nhôm, chân vịt 2 cánh bằng inox hay chân vịt 4 cánh. Mỗi loại chân vịt sẽ mang đến tốc độ quay cũng như khả năng chuyển động của xuồng ghe. Hiện tại chân vịt 3 ly có bán ở nhiều địa chỉ trên thị trường tuy nhiên Ông Giàu Yacht sẽ bán chân vịt 3 ly cao cấp với mức giá phải chăng.

Chân vịt ba ly hay chân vịt 3 cánh thường được đúc bằng hợp kim đồng, nhôm hay inox bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ mang đến một sản phẩm cực kỳ cao cấp. Hiện tại dòng sản phẩm chân vịt bằng vật liệu tốt nhất cũng đã được bán ở khu vực TpHCM.

Chân vịt 3 ly giá rẻ ở đâu bán

Chân vịt có cấu tạo tương tự như một chiếc quạt máy được sử dụng để đẩy xuồng ghe máy bằng nguyên lý sử dụng năng lượng được truyền từ động cơ đến chân vịt. Năng lượng này sẽ được giúp cho cánh quạt xoay tạo áp lực vào nước từ đó làm cho chiếc tàu dịch chuyển và tiến về phía trước.

Chân vịt 3 ly mua ở đâu bán TpHCM

Nhắc đến ngành hàng hải hay các vật dụng sử dụng dưới nước ở khu vực miền Nam thì Ông Giàu Yacht chính là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Khách hàng muốn mua chân vịt 3 ly có khả năng chống ăn mòn và độ bền bỉ cao thì nên tìm đến Ông Giàu Yacht của chúng tôi. Tại đây chất lượng sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá là cao cấp và mức giá phải chăng.

Giá bán chân vịt 3 ly hàng tốt đúng chuẩn

Chân vịt ba ly được bán ở Ông Giàu Yacht có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó chân vịt làm bằng inox có giá cao nhất vì nó ít bị ăn mòn hơn, có độ bền cao hơn. Ngoài ra còn có thêm các loại chân vịt 2 3 4 cánh bằng nhôm, loại này sử dụng cũng khá ổn tuy nhiên sẽ không bền bằng loại chân vịt inox. Để biết cụ thể mức giá chân vịt 3 ly kích thước và vật liệu nào khách hàng nên liên hệ để được cung cấp rõ hơn.

  • Mã sản phẩm: 0396
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Đặt hàng chân vịt 3 ly cao cấp tại Ông Giàu Yacht bằng nhiều phương thức như mua online, đến trực tiếp địa chỉ công ty đã cung cấp bên dưới để xem sản phẩm và mua tại cửa hàng. Dù khách hàng mua chân vịt bằng cách nào thì chất lượng sản phẩm công ty cung cấp vẫn không thay đổi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau