Máy tính lặn I200C – sản phẩm chính hãng cao cấp


2,971 lượt bình chọn

Máy tính lặn I200C – sản phẩm chính hãng cao cấp

  • 💵 9.900.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0353
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Máy Tính Lặn I200C /️ Sản Phẩm Chính Hãng Cao Cấp # Top Yêu Thích

Vào những ngày thời tiết mát mẻ hay nắng nóng thì người ta thường lựa chọn đi du lịch biển để xua tan đi những mệt nhọc thường ngày của mình. Một trong những hoạt động du lịch biển thu hút nhiều du khách, đặc biệt là ở những vùng biển nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc,… Máy tính lặn I200C là một loại thiết bị chuyên dụng chuyên sử dụng cho những thợ lặn chuyên nghiệp để họ có thể sử dụng cho những chuyến lặn sâu hàng nhiều giờ đồng hồ của mình. Với 4 chế độ hoạt động, những thông số quan trọng cần đo trong quá trình lặn sẽ được hiển thị trên màn hình để cho thợ lặn có thể nắm bắt được tình trạng hiện tại của mình để có hướng xử lý phù hợp nhất.

Máy tính lặn I200C

Được gọi là máy tính lặn nhưng trông máy tính lặn I200C lại giống như một chiếc đồng hồ thể thao được sử dụng để đeo hằng ngày. Với thiết kế vô cùng thông minh như vậy thì bạn có thể đeo máy tính lặn I200C như một chiếc đồng hồ, dễ dàng mang theo và quan sát trong hành trình khám phá vẻ đẹp đại dương của mình.

Mặt máy tính lặn I200C được làm từ vật liệu kính cao cấp, chống được những sự va chạm mạnh và chống vô nước trong quá trình sử dụng. Dây của máy tính lặn I200C được làm từ vật liệu cao su cao cấp siêu nhẹ và không bị nở ra trong nước nên khi đeo ta luôn cảm thất rất thoải mái và dễ chịu.

Đặc điểm của máy tính lặn I200C

Máy tính lặn I200C được dùng để đo bốn chế độ hoạt động đó chính là Air (không khí) Nitrox, láy đo và lặn miễn phí,… Máy tính lặn I200C hoạt động được là nhờ vào pin và loại pin này là pin tiêu chuẩn nên chúng ta có thể dễ dàng thay thế nó mỗi khi hết pin. Trên mặt vành của máy tính lặn I200C được tích hợp những chiếc đèn led tạo ra khả năng hiển thị cao, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng quan sát được hết những thông số được hiển thị trên mặt.

Mua máy tính lặn I200C ở đâu chính hãng giá tốt

Nếu quý khách cần hỗ trợ gì về sản phẩm máy tính lặn I200C hay bất cứ sản phẩm vật dụng đi biển nào thì có thể liên hệ đến công ty Ông Giàu Yacht để được tư vấn. Công ty chúng tôi tự hòa là nơi bán vật dụng đi biển giá tốt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  • Giá bán máy tính lặn I200C: 9.900.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0353

Đã là một thợ lặn chuyên nghiệp thì trong chiếc ba lô lặn của bạn không thể thiếu máy tính lặn I200C. Sản phẩm này hiện có bán online thông qua Holine và Website của công ty nên bạn có thể mua được máy tính lặn I200C ngay sau một cuộc gọi đấy nhé.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau