Giày đi biển Polynesian 3mm – chất lượng cao giá tốt


2,625 lượt bình chọn

Giày đi biển Polynesian 3mm – chất lượng cao giá tốt

  • 💵 750.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0278
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giày Đi Biển Polynesian 3Mm /️ Chất Lượng Cao Giá Tốt # Top Yêu Thích

Khi tham gia các môn thể thao trên mặt nước như nước ván, lướt sóng, chèo thuyền, lặn biển,… thì các hoạt động này đều rất cần đến một đôi giày bền bỉ, có khả năng thoát nước tốt và có khả năng ma sát tốt trong môi trường có nhiều nước. Giày đi biển Polynesian 3mm chẵ chắn là một sản phẩm mà bạn đang săn lùng để trang bị nó cho những chuyến đi của mình. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến một sản phẩm chất lượng cao cho những chuyến đi du lịch biển rất cần thiết mà bạn cần có đó là giày đi biển Polynesian 3mm hiện đang được bán tại công ty Ông Giàu Yacht.

Giày đi biển Polynesian 3mm

Toàn bộ giày đi biển Polynesian 3mm đều được làm từ vật liệu chống nước. Sản phẩm này được công ty Ông Giàu Yacht nhập về từ những công ty chuyên sản xuất các loại vật dụng đi biển nên chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh giày đi biển Polynesian 3mm thì Ông Giàu Yacht cũng có cung cấp các vật dụng đi biển khác, nếu bạn muốn mua cho mình cả một bộ trang phục lặn biển thì cũng có thể mua tại công ty của chúng tôi.

Để chọn giày lặn biển, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một bí quyết chọn size giày như sau. Bạn nên  chọn size giày nhỏ hơn size giày đi thường ngày của mình một số bởi loại giày này được làm từ nhựa dẻo nên có khả năng co giản, nếu mua cùng với size giày bình thường thì có thể nó sẽ bị rộng.

Vài đặc điểm của giày đi biển Polynesian 3mm

Giày đi biển Polynesian 3mm mang đến cho người mang một cảm giác rất dễ chịu và thoải mái. Do được làm từ những vật liệu cao cấp nên nếu bạn mua đúng giày đi biển Polynesian 3mm chính hãng sẽ giúp bạn giảm các chất động, giảm các nỗi lo chấn thương trong quá trình vận động, tham gia các hoạt động trên biển. Mặt hàng giày đi biển Polynesian 3mm nằm trong top các sản phẩm vật dụng đi biển được bán chạy nhất tại công ty Ông Giàu Yacht.

Giá bán của giày đi biển Polynesian 3mm

Với chất liệu cao su linh hoạt ở đế giày, và thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến một cảm giác rất chắn chắn và êm ái cho người mang. Sản phẩm giày đi biển Polynesian 3mm đang được bán tại Ông Giàu Yacht với mức giá như sau:

  • Giá bán giày đi biển Polynesian 3mm: 750.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0278
  • Hãng sản xuất: AquaLung

Nếu đã chấm điểm giày đi biển Polynesian 3mm và bạn đang có ý định đưa em này về với bộ sưu tập các thiết bị lặn biển của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Ông Giàu Yacht để chọn size giày phù hợp với mình bạn nhé.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau