Mồm thở phụ Calypso – hàng chất lượng hiệu suất cao


2,955 lượt bình chọn

Mồm thở phụ Calypso – hàng chất lượng hiệu suất cao

  • 💵 3.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0352
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mồm Thở Phụ Calypso /️ Hàng Chất Lượng Hiệu Suất Cao # Top Yêu Thích

Một trong những vật dụng không thể thiếu khi những người thích lặn biển đi du lịch ở những địa điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh,… đó chính là những thiết bị lặn biển. Danh sách thiết bị lặn biển rất đa dạng tùy theo mức độ đơn giản hay phức tạp của chuyến đi. Mồm thở phụ Calypso là một loại thiết bị cần cho những chuyến lặn sâu dưới mặt nước – lặn Diving. Đây cũng chỉ là một trong số rất nhiều những thiết bị mà thợ lặn cần phải mang theo để đảm bảo an toàn cho chuyến đi sâu dưới mặt nước của mình trong thời gian khá dài.

Mồm thở phụ Calypso

Khi tham gia vào các tour du lịch biển, nếu bạn không có nhiều kiến thức về lặn thì cũng sẽ có những chuyên gia nhắc nhở bạn trước khi thực hiện hành trình của mình và trong chuyến đi của bạn cũng có những người chuyên nghiệp hơn đi theo để hỗ trợ cho bạn khi bạn gặp khó khăn dưới nước. Còn nếu bạn đã biết về những kiến thức đó và thành thạo về những kỹ năng xử lý tình huống dưới nước thì có thể tự mình lặn hoặc đi cùng với bạn của bạn.

Lặn sâu dưới biển thì chúng ta thường mang theo một chiếc bình dưỡng khí và khối lượng của bình dưỡng khí thường dao động từ 8 – 9kg/ bình. Trong quá trình lặn thì bình dưỡng khí thường cung cấp đủ không khí cho thợ lặn tuy nhiên trong một số trường hợp lặn lâu quá thì cũng có thể hết trong quá trình lặn.

Vai trò của mồm thở phụ Calypso

Chuẩn bị quay trở lại mặt nước nhưng bình dưỡng khí đã cạn hoặc hết không khí cần thiết cho hoạt động này thì những thợ lặn thường tỏ ra rất sợ hãi, một số trường hợp có thể gây ra sự mất an toàn cho thợ lặn. Khi có mặt của mồm thở phụ Calypso thì những trường hợp nguy hiểm được giảm thiểu một cách tối đa nhất . Mồm thở phụ Calypso sẽ cung cấp không khí cho quá trình hô hấp của thợ lặn khi không khí trong bình dưỡng khí đã cạn, cho thợ lặn có thể trở lại mặt nước một cách an toàn.

Ở đâu bán mồm thở phụ Calypso chính hãng tại TP HCM

Sản phẩm mồm thở phụ Calypso là một loại mồm thợ phụ cỡ trung nhưng có hiệu suất cao và giá thành rất hợp lý. Công ty Ông Giàu Yacht đang phân phối mồm thở phụ Calypso với mức giá vô cùng phải chăng như sau:

  • Giá bán mồm thở phụ Calypso: 3.000.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0352

Công ty Ông Giàu Yacht đã áp dụng hình thức bán hàng online nên không cần phải đến cửa hàng của công ty bạn vẫn có thể mua được mồm thở phụ Calypso. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ công ty Ông Giàu.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau