Du thuyền Fairline Squadron 76 BF 01 cũ giá bao nhiêu


2,979 lượt bình chọn

Du thuyền Fairline Squadron 76 BF 01 cũ giá bao nhiêu

  • 💵 24.370.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0355
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Du Thuyền Fairline Squadron 76 Bf 01 Cũ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Lĩnh vực du thuyền hiện nay phát triển không ngừng nhờ đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao. Và sản phẩm du thuyền Fairline Squadron 76 BF 01 cũ đang được Ông Giàu Yacht bán với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những khách hàng đang muốn mua du thuyền cao cấp. Bạn là người đam mê du lịch và thích tận hưởng cảm giác trên du thuyền mà không có nhiều điều kiện để mua một chiếc du thuyền mới thì hãy liên hệ cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm du thuyền cũ cao cấp giá cả lại phải chăng. Đây chính là lĩnh vực hoạt động mạnh nhất hiện nay của bên Ông Giàu Yacht nên khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm tốt.

Không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam, du thuyền trở thành một dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng được nhiều khách hàng trong tầng lớp thượng lưu hướng đến. Và với thương hiệu du thuyền có tiếng trong lĩnh vực này như Fairline sẽ khiến khách hàng muốn sở hữu ngay khi có thể.

Du thuyền Fairline Squadron 76 BF 01 cũ

Sản phẩm du thuyền Fairline Squadron 76 BF 01 cũ là loại du thuyền nhập khẩu có một không hai tại nước ta. Hiện nay rất hiếm các công ty còn bán loại du thuyền này vì số lượng sản phẩm đều có giới hạn và không phải ai cũng mua được với giá ưu đãi như ở Ông Giàu Yacht.

Giá bán du thuyền Fairline Squadron 76 BF 01 cũ

Thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cũng như đơn vị kinh doanh về mặt hàng du thuyền Fairline Squadron 76 BF 01 cũ. Tuy nhiên nói về độ uy tín và sản phẩm cao cấp thì Ông Giàu Yacht là số một ở TpHCM. Công ty luôn luôn dẫn đầu xu hướng các sản phẩm hiện đại và cung cấp những dịch vụ cao cấp. Hiện sản phẩm du thuyền Fairline Squadron 76 BF 01 cũ được bán với giá cực rẻ ở Ông Giàu Yacht.

  • Mã sản phẩm : 0355
  • Giá sản phẩm : 24.370.000.000đ/sản phẩm

Sản phẩm du thuyền Fairline Squadron 76 BF 01 cũ cao cấp

Loại du thuyền mà Ông Giàu Yacht cung cấp hôm nay trong bài viết này thuộc hãng Fairline, dòng Squadron 76. Với chiều dài bên nhà sản xuất cung cấp là 78 ft, được sản xuất năm 2007 nhưng sở hữu được những công nghệ và hệ thống nội thất hiện đại. Mặc dù là sản phẩm cũ nhưng vẫn còn mới và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay cho Ông Giàu Yacht khi bạn mong muốn sở hữu du thuyền Fairline Squadron 76 BF 01 cũ. Tại đây, sản phẩm được chúng tôi đảm bảo về mặt chất lượng cao cấp và giá bán mà công ty cung cấp lại cực kỳ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Nhanh tay mua ngay sản phẩm giá rẻ mà chất lượng cao này sớm nhất có thể.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau