Giá chân vịt xuồng máy các loại nhôm inox 2 3 4 cánh sỉ lẻ


2,152 lượt bình chọn

Giá chân vịt xuồng máy các loại nhôm inox 2 3 4 cánh sỉ lẻ

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0397
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Chân Vịt Xuồng Máy Các Loại Nhôm Inox 2 3 4 Cánh Sỉ Lẻ # Top Yêu Thích

Hiện nay để di chuyển dễ dàng, không tốn sức trên sông nước người dân thường sử dụng xuồng máy hoạt động nhờ chân vịt. Tuy nhiên nhiều người dùng không biết giá chân vịt xuồng máy trên thị trường bán bao nhiêu tiền. Bởi vì bộ phận này trên xuồng rất dễ bị ăn mòn, gặp nhiều hư hỏng do phải hoạt động liên tục trong điều kiện nước. Để giải đáp thắc mắc về giá bán chân vịt cũng như các loại chân vịt hiện nay có bán Ông Giàu Yacht thực hiện bài viết hôm này nhằm cung cấp thông tin cụ thể nhất cho khách hàng.

Chân vịt xuồng máy là một bộ phận quan trọng của xuồng nhưng lại được cấu tạo khá đơn giản. Tuy nhiên từng chi tiết được thiết kế trên chân vịt đều có mục đích riêng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ chuyển động của xuồng. Chân vịt được thiết kế tinh tế với nhiều chi tiết khác để tạo nên một hệ thống hỗ trợ chuyển động tốt cho các chiếc xuồng máy.

Giá chân vịt xuồng máy bao nhiêu mua ở đâu

Để giúp chiếc thuyền di chuyển tới trước chân vịt được động cơ truyền năng lượng và chuyển động xoay. Với chuyển động này đã tạo ra sự chênh lệch về áp suất giữa mặt nước và mặt sau của cánh khuấy và cuối cùng tạo ra lực đẩy. Cơ chế chuyển động này dựa hoàn toàn trên nguyên tắc Bernoulli và định luật 3 Newton trong vật lý.

Nơi bán chân vịt xuồng máy các loại hiện nay

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp các vật dụng sử dụng dưới nước an toàn và uy tín ở TpHCM đó là Ông Giàu Yacht. Trong đó Ông Giàu Yacht cũng có bán loại chân vịt với kích thước và số cánh khác nhau. Khách hàng muốn mua chân vịt xuồng máy có thể liên hệ đặt hàng hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm công ty cung cấp mà chưa trình bày rõ trong bài viết này.

Chân vịt xuồng máy giá bao nhiêu tiền

Giá chân vịt xuồng máy hiện nay trên thị trường có nhiều mức khác nhau trong đó các loại chân vịt chế tạo từ vật liệu cao cấp, chống ăn mòn và gỉ sét như inox, thép thường có giá cao hơn chân vịt các loại làm bằng nhôm. Hiện tại Ông Giàu Yacht có cung cấp đến khách hàng một số loại chân vịt tương ứng với giá bán đính kèm bên dưới. Khách hàng có thể tham khảo giá bán ở các nơi bán chân vịt xuồng máy và so sánh với mức giá Ông Giàu Yacht cung cấp.

  • Mã sản phẩm: 0397
  • Chân vịt 3 cánh nhôm: Liên hệ
  • Chân vịt 2 cánh nhôm loại mỏng: Liên hệ
  • Chân vịt 2 cánh nhôm loại dày: Liên hệ
  • Chân vịt inox: Liên hệ

Mua chân vịt xuồng máy cao cấp ở khu vực miền Nam đã có Ông Giàu Yacht cung cấp với mức giá bán phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Sản phẩm chân vịt được nhiều khách hàng đã sử dụng qua đánh giá cao về bền bỉ, hoạt động lâu dài và không có hiện tượng gỉ sét đặc biệt là giá chân vịt xuồng máy rất rẻ.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau