Ghe Cắt Lái Dài 2m8 Nhựa Composite Giá Gốc Tận Xưởng


2,567 lượt bình chọn

Ghe Cắt Lái Dài 2m8 Nhựa Composite Giá Gốc Tận Xưởng

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: GC45
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ghe Cắt Lái Dài 2M8 Nhựa Composite Giá Gốc Tận Xưởng # Top Yêu Thích

Ghe cắt lái 2m8 hiện nay là một trong những mẫu ghe xuồng rất được ưa chuộng. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong việc chuyên chở hàng hóa hay chuyên chở khách du lịch tham quan trên sông nước. Ghe cắt lái 2m8 được thiết kế bệ ngồi để thuận tiện trong việc chèo lái, hay du khách ngồi. Một chiếc ghe cắt 2m8 có thể chuyên chở được từ 3 – 4 người. Do đó, ghe cắt hiện được ứng dụng phổ biến trong du lịch hay buôn bán trên sông nước.

Ghe cắt lái 2m8

Mẫu ghe cắt 2m8 nói riêng và các loại ghe cắt nói chung đều được thiết kế các vị trí gắn máy bơm, máy cắt cỏ…giúp việc di chuyển nhanh chóng hơn. Ngoài ra, nếu người dùng không sử dụng các hệ thống động cơ máy thì có thể chèo thủ công cũng rất  nhẹ nhàng. Vậy mua ghe cắt lái ở đâu? Giá ghe cắt composite 2m8 bao nhiêu tiền?

Xưởng đóng bán ghe cắt lái composite 2m8

Ông giàu Yacht là đơn vị cung cấp ghe cắt composite giá rẻ hiện nay trên thị trường. Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng ghe cắt lái 2m8 trên toàn quốc cho khách hàng có nhu cầu mua. Sản phẩm ghe cắt tại đây có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng thuận tiện trong quá trình sử dụng. Giá ghe cắt lái 2m8 bán tại Ông giàu Yacht rất phải chăng, vừa túi tiền người dùng. Khách hàng mua ghe cắt composite có thể liên hệ đến Ông giàu Yacht để được báo giá chính xác.

  • Mã sản phẩm: GC45
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Kích thước thông tin ghe cắt lái 2m8

Sản phẩm ghe cắt lái 2m8 được bán tại Ông giàu Yacht là loại ghe nhựa chế tạo bằng vật liệu composite. Nhờ chế tạo từ vật liệu cao cấp nên ghe cắt composite 2m8 có trọng lượng chỉ 30kg. Với trọng lượng này, hai người có để dễ dàng di chuyển ghe cắt. Kích thước về chiều dài của ghe cắt lái tính từ mũi đến đuôi là 2m85, còn chiều rộng đạt 1,03m và chiều cao tính từ mặt đất theo phương thẳng đứng là 0,3m. Với kích thước này, ghe cắt có diện tích tiếp xúc nhỏ, không gian lòng ghe lớn vừa giúp việc chở hàng hóa thuận tiện vừa di chuyển nhẹ nhàng trên mặt nước.

Ứng dụng ghe cắt lái 2m8 rất rộng rãi và phổ biến hiện nay. Đây là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong tất cả các loại ghe xuống bán trên thị trường. Do ghe cắt lai composite sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như bền bỉ, giá thành phải chăng, trọng lượng thấp…Khó có chiếc ghe xuồng nào có các tính năng toàn diện như ghe cắt lái. Nếu bạn muốn mua ghe cắt lái 2m8 hay kích cỡ nhỏ hơn có thể liên hệ cho Ông giàu qua số hotline. Tại đây, quý khách hàng còn được nhân viên hỗ trợ tư vấn loại ghe cắt thích hợp với nhu cầu của mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau