Du thuyền Nuvari 64 2004 cũ cao cấp – mua ở đâu

542

Du thuyền Nuvari 64 2004 cũ cao cấp – mua ở đâu

499.000 USD/sản phẩm
MSP: 0356

Không chỉ riêng du thuyền Nuvari 64 2004 mà hầu như mọi sản phẩm du thuyền cũ đều được công ty Ông Giàu Yacht cung cấp với mức giá thấp nên nhiều khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Nếu khách hàng chưa biết mua loại nào cũng có thể liên hệ cho công ty để nhận được tư vấn miễn phí về loại du thuyền phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhanh tay liên hệ cho Ông Giàu Yacht để được hưởng các mức giá ưu đãi và sản phẩm du thuyền tốt nhất tại công ty.

Với một lĩnh vực mới như du thuyền thì thị trường chưa có nhiều công ty cung cấp cũng như giá cả chưa phù hợp với nhiều khách hàng nên Ông Giàu Yacht quyết định cung cấp thêm một số loại du thuyền cũ để nhiều khách hàng không có điều kiện có thể sở hữu được. Và du thuyền Nuvari 64 2004 cũ là một trong số những sản phẩm như vậy.

Du thuyền Nuvari cao cấp

Sản phẩm du thuyền Nuvari 64 2004 cũ được ra mắt thị trường năm 2004 do thương hiệu Nuvari sản xuất với hệ thống thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến. Vì thế cho đến hôm nay du thuyền này vẫn còn mang nét hiện đại, thời thượng phù hợp với thẩm mỹ chung của khách hàng.

Giá bán của du thuyền Nuvari 64 2004 cũ trên thị trường

Nhiều khách hàng lựa chọn mua du thuyền Nuvari 64 2004 bởi nhiều lý do, có thể họ yêu thích thương hiệu Nuvari hoặc cũng có thể không đủ khả năng để mua một chiếc du thuyền mới. Trong khi chiếc du thuyền cũ vẫn đảm bảo được công nghệ cao cấp, hệ thống nội thất đầy đủ với mức giá thấp hơn thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn chúng. Với sản phẩm du thuyền Nuvari 64 2004 cũ thì Ông Giàu Yacht bán với mức giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng liên hệ đến công ty.

  • Mã sản phẩm: 0356
  • Giá sản phẩm: 499.000 USD/sản phẩm

Mua du thuyền Nuvari 64 2004 cũ cao cấp ở đâu?

Mặc dù là một sản phẩm du thuyền Nuvari 64 2004 cũ nhưng hiện đang được dân chơi du thuyền săn đón không hề kém so với những chiếc du thuyền cao cấp, mới xuất hiện trên thị trường. Không phải tự nhiên mà loại du thuyền này lại được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhờ vào sự nổi tiếng của thương hiệu và độ cao cấp của sản phẩm du thuyền thu hút được nhiều người dùng.

Trong bài viết này chỉ cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm du thuyền Nuvari 64 2004 được bán ở Ông Giàu Yacht. Còn những thông số kỹ thuật cụ thể hơn về du thuyền này sẽ được nhân viên cung cấp khi khách hàng liên hệ hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ của công ty đã cung cấp bên dưới.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Du thuyền Nuvari 64 2004 cũ cao cấp – mua ở đâu tại chuyên mục Du thuyền, Du thuyền cũ, trên website Ông Giàu Yacht. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.