Du thuyền Dragon Fly Bridge 120ft bán online – mua ngay tại nhà


2,129 lượt bình chọn

Du thuyền Dragon Fly Bridge 120ft bán online – mua ngay tại nhà

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 244
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Du Thuyền Dragon Fly Bridge 120Ft Bán Online /️ Mua Ngay Tại Nhà # Top Yêu Thích

Bạn đang muốn lên kế hoạch cho một kì nghỉ dài ngày bên ngoài nhưng muốn đổi không khí, về với biển cả và tự tay điều khiển buồng lái du thuyền để lượn lờ trên sóng biển. Nhưng trước hết bạn cần tìm cho mình một chiếc du thuyền hiện đại, phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của mình. Nếu thực sự bạn vẫn chưa suy nghĩ ra bất kì sản phẩm nào thì hãy thử tìm hiểu về du thuyền Dragon Fly Bridge 120ft siêu đẳng cấp nhé.

Như chính cái tên của nó, mẫu du thuyền này toát lên một vẽ đẹp mạnh mẽ, quyền lực như con rồng. Nếu ai thích kiểu phong cách đơn giản, điềm đạm nhưng vô cùng sang trọng, quý phái thì đây sẽ là mẫu du thuyền vô cùng phù hợp. Đặc biệt, nó thích hợp cho mọi lứa tuổi nữa bạn nhé.

Du thuyền Dragon Fly Bridge 120ft siêu đẹp

Du thuyền Dragon Fly Bridge 120ft siêu đẹp

Bạn có thấy tò mò về mẫu du thuyền này không? Nếu có thì đừng quên theo dõi nhưng thông tin dưới đây để biết rõ hơn về nó nhé. Với những ai cuồng du thuyền thì đây mà mẫu thuyền không thể bỏ qua vì nó hết sức chất lượng, đẹp, sang.

Du thuyền Dragon Fly Bridge 120ft rộng không?

Nhiều khách hàng thắc mắc vì không biết du thuyền Dragon Fly Bridge 120ft có phù hợp cho những chuyến du ngoạn tập thể, đông đảo không? Tôi xin cam đoán, nó vô cùng thích hợp vì kích thước rộng lớn hơn nhiều mẫu du thuyền khác. Về số lượng phòng cũng khá nhiều, những ai thích tổ chức tiệc trên du thuyền thì mẫu du thuyền này là lựa chọn tốt nhất.

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước:

+ Chiều dài: 36 mét.

+ Chiều rộng: 7,6 mét.

  • Động cơ: MTU (3700Hp).
  • Số phòng ngủ: 4.
  • Phòng xông hơi: 1.
  • Phòng tắm: 4.
  • Mã sản phẩm: 244.
  • Giá bán: Liên hệ.

Du thuyền Dragon Fly Bridge 120ft bán ở đâu?

Tại Việt Nam, bạn dễ dàng mua được du thuyền Dragon Fly bridge 120ft tại điểm chuyên bán tàu thuyền Ông Giày Yacht. Tại đây có bán rất nhiều mẫu tàu thuyền từ đơn giản cho đến cao cấp, mọi giá cả, màu sắc và kiểu dáng. Do đó, đến đây bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều sản phẩm. Tôi tin rằng, điểm bán này sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người.

Nếu bạn cảm thấy hết sức ấn tượng và mong muốn sở hữu du thuyền Dragon Fly Bridge 120ft thì đừng quên liên hệ với Ông Giàu Yacht nhanh nhất bằng cách gọi đế hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website để được hỗ trợ tận tình và mua được sản phẩm với giá tốt nhất. Đặc biệt, khi truy cập vào trang web online, bạn sẽ được tham khảo thêm nhiều loại du thuyền khác ở mọi nơi. Hãy lựa chọn chiếc du thuyền mà mình ưng ý nhất nhé.

(Hao)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau