Du thuyền Sunseeker M60 mua ở đâu – giá bao nhiêu tiền một chiếc


2,573 lượt bình chọn

Du thuyền Sunseeker M60 mua ở đâu – giá bao nhiêu tiền một chiếc

  • 💵 19.739.700.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0146
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Du Thuyền Sunseeker M60 Mua Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tiền Một Chiếc # Top Yêu Thích

Du thuyền Sunseeker M60 Bạn hiện nay là một trong những loại du thuyền khó kiếm trên thị trường du thuyền Việt Nam nhưng hiện nay giới thượng lưu lại có nhu cầu sử dụng chiếc du thuyền này. Vì vậy nhận thấy được nhu cầu đó mà công ty Ông Giàu Yacht chúng tôi đã nhập khẩu về loại du thuyền này để phục vụ quý khách được chu đáo hơn.

Nơi cung cấp du thuyền Sunseeker M60 trên thị trường hiện nay:

Hiện nay trên thị trường không có nhiều nơi cung cấp du thuyền Sunseeker M60 này vì một phần nó có giá trị hơi cao và một phần khách hàng vẫn có nhiều người chưa biết đến loại mô hình du thuyền này. Điểm đặc biệt của du thuyền này là chúng đi được với 24 hải lý/giờ và có thể một lúc chở được từ 6 – 10 người, vô cùng tiện lợi và nhiều ứng dụng siêu tiện ích.

Nơi cung cấp du thuyền Sunseeker M60 trên thị trường

Nơi cung cấp du thuyền Sunseeker M60 trên thị trường

 

Và đặc biệt, khi bạn bước vào bên trong giống như bạn đang bước vào một ngôi nhà thu nhỏ vì chiếc du thuyền Sunseeker M60 này có đầy đủ mọi tiện ích như một căn phòng khách sạn 5 sao cho bạn có thể thoải mái thư giãn và ngắm cảnh biển cả.

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực du thuyền, Ông Giàu Yacht chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách sự tin tưởng cũng như sự hài lòng nhất khi đến với chúng tôi để mua chiếc du thuyền Sunseeker M60 này.

Giá mua du thuyền Sunseeker M60 trên thị trường là bao nhiêu?

Hiện nay nếu bạn đang có nhu cầu mua du thuyền hoặc bất cứ một phương tiện nào di chuyển trên nước thì có thể liên hệ với Ông Giàu Yacht chúng tôi bởi tại đây chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm phương tiện trên sông nước cho bạn có thể thoải mái lựa chọn phụ thuộc vào sở thích và kinh tế của bạn. Và nếu như bạn muốn mua du thuyền Sunseeker M60 thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Giá du thuyền Sunseeker M60: 19.739.700.000đ/sản phẩm

Giá mua du thuyền Sunseeker M60 trên thị trường

Giá mua du thuyền Sunseeker M60 trên thị trường

 

Không quá đắc so với những chiếc du thuyền cùng loại hiện đang có bán trên thị trường hiện nay nên quý khách có thể yên tâm về độ chất lượng cũng như giá cả mà ở đây công ty Ông Giàu Yacht chúng tôi mang lại cho bạn. Với nhiều tiện ích cũng như nhiều chức năng hữu ích khác nhau thì chúng tôi tin rằng với số tiền như vậy là không quá đắt đỏ đối với thị trường du thuyền hiện nay.

Để biết thêm thông tin cũng như nếu quý khách hàng có câu hỏi nào về giá cả mua du thuyền Sunseeker M60 thì hãy liên hệ về cho Hotline của Ông Giàu Yacht để được nhân viên ở đây tư vấn và giải đáp thắc mắc trong thời gian ngắn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau