Du thuyền Catamaran Motor Yacht My 40 với thiết kế siêu đẹp


2,101 lượt bình chọn

Du thuyền Catamaran Motor Yacht My 40 với thiết kế siêu đẹp

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 238
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Du Thuyền Catamaran Motor Yacht My 40 Với Thiết Kế Siêu Đẹp # Top Yêu Thích

Bất kì khách hàng nào, khi mua những vật dụng, đồ dùng, phương tiện mình yêu thích sẽ chọn lựa rất kỹ lưỡng, cũng như mong muốn nó có thể đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Và việc mua du thuyền cũng vậy. Mặc dù, các loại du thuyền bán ra thị trường đều được kiểm định về độ an toàn nhưng chúng còn được phân loại dựa trên thiết kế, phong cách được hướng đến. Điển hình như du thuyền Catamaran Motor Yacht My 40 được sản xuất với nguồn cảm hứng theo xu hướng hiện đại.

Những sản phẩm cao cấp, hiện đại, luôn mang đến cho người sử dụng những hiệu quả làm việc cao và có tính tiện lợi. Do đó mà ngày nay, hầu hết trang thiết bị nào cũng được cách tân với phong cách hiện đại, sang trọng. Trong đó không thể không kể đến du thuyền, vì hầu hết mọi thiết bị được trang bị cho du thuyền đều thuộc sản phẩm cao cấp.

Du thuyền Catamaran Motor Yacht My 40 cao cấp

Du thuyền Catamaran Motor Yacht My 40 cao cấp

Tại sao cùng một hãng du thuyền nhưng mỗi sản phẩm lại sở hữu một nét đẹp riêng? Thực tế, chúng ta có rất nhiều sở thích, sở thích và thẩm mỹ lại ngày một thay đổi. Do đó, cần có sự đa dạng về phong cách để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Du thuyền Catamaran Motor Yacht My 40 bao nhiêu tiền?

Với những ai là tín đồ của du thuyền thì chắc hẳn không thể không biết đến loại du thuyền Catamaran Motor Yacht My 40. Bởi lẽ đây là một trong những mẫu du thuyền có chỗ đứng trên thị trường. Đánh tan mọi lo âu về không gian chật hẹp của khách hàng, sản phẩm này được thiết kế và bố trí khá khoa học nên mang lại một không gian cực kì thoải mái. Ngoài ra, khi di chuyển, du thuyền không có bất kì rung giật nào nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước:

+ Chiều dài: 13,45 mét.

+ Chiều rộng: 5,96 mét.

  • Động cơ: VOLVO 2 x 272 KW – 2 x 370 CV – IPS500.
  • Bình nhiên liệu: khoảng 2 x 700 lít.
  • Mã sản phẩm: 238.
  • Giá bán: Liên hệ.

Tại sao nên mua du thuyền Catamaran Motor Yacht My 40 tại Ông Giàu

Khách hàng, người tiêu dùng là những vị giám khảo công tâm nhất của mọi điểm bán. Và một trong số những điểm bán tàu thuyền nhận được đánh giá tốt từ người sử dụng là Ông Giàu Yacht. Từ khi thành lập cho đến nay, điểm bán này luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá cực ưu đãi cho khách hàng. Nên phần lớn khách hàng dù ở mọi tỉnh, thành phố, khắp cả nước đều ủng hộ và tin tưởng điểm bán này. Do đó, nếu bạn có ý định mua du thuyền Catamaran Motor Yacht My 40 thì hãy liên hệ với Ông Giàu Yacht nhé.

Du thuyền Catamaran Motor Yacht My 40 luôn là lựa chọn thông minh của mọi nhà. Hãy nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm này để được sở hữu nhiều dịch vụ tại Ông Giàu Yacht, mang đến sự tiện lợi cho chính mình. Tôi tin rằng, bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và sự tận tâm của điểm bán này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau