Du thuyền Azimut 83 với thiết kế nội thất siêu đẹp


2,054 lượt bình chọn

Du thuyền Azimut 83 với thiết kế nội thất siêu đẹp

  • 💵 48.740.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 229
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Du Thuyền Azimut 83 Với Thiết Kế Nội Thất Siêu Đẹp # Top Yêu Thích

Hiện nay, số lượng các mặt hàng được nhập khẩu về nước ta rất lớn, điển hình như xe ô tô, máy móc, gia dụng,…cho đến thực phẩm như trái cây, rau củ, thịt,…và kể cả du thuyền. Ngoài những loại tàu thuyền truyền thống để phục vụ cho đánh bắt, chuyên chờ hàng nhẹ, đi câu hay những loại thuyền cho công tác cứu hộ thì tại nước ta, có một vài điểm bán cung cấp nhiều mẫu du thuyền cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài về để phục vụ cho khách hàng. Vì có giá thành khá cao nên khi mua sản phẩm, người tiêu dùng thường tìm hiểu rất kĩ lưỡng. Để các bạn dễ dàng hình dung được tính năng hiện đại mà các du thuyền thường sở hữu, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu du thuyền Azimut 83 siêu hiện đại.

Ngoài làm việc và học tập, chúng ta nên lựa chọn cho mình những hình thức thư giãn để giải tỏa mệt mỏi, nạp thêm năng lượng, bồi dưỡng tinh thần. Thông thường, vào các dịp lễ hoặc nghỉ hè, các bạn sẽ có được những chuyến đi du lịch ngắn. Vậy bạn nghĩ gì khi dịp hè sắp tới sẽ được đi biển với một du thuyền vô cùng hiện đại. Còn gì sung sướng bằng phải không nào?

Du thuyền Azimut 83 có mấy phòng ngủ

Du thuyền Azimut 83 có mấy phòng ngủ

Các bạn thường nghĩ rằng du thuyền chỉ có kích thước lớn và vẻ ngoài đẹp chứ không có gì nổi bật bên trong. Đó chỉ là suy nghĩ và thực tế trái ngược hoàn toàn. Để biết được du thuyền có gì nổi bật, tại sao nhiều người lại yêu thích nó. Hãy theo dõi nội dung tiếp theo nhé.

Du thuyền Azimut 83 với nhiều tính năng nổi bật

Du thuyền Azimut 83 là một trong những mẫu thuyền đáng lựa chọn nhất. Bởi lẽ, nó sở hữu khá nhiều tính năng vượt trội. Bạn có tin rằng giữa biển cả chúng ta có thể xông hơi, tổ chức những bữa tiệc hoành tráng không? Dĩ nhiên là được nếu bạn lựa chọn mẫu du thuyền này để đồng hành với chuyến đi của mình. Cùng người yêu ngắm cảnh mặt trời mọc, chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời, những điều mà không phải ai cũng có thể trực tiếp nhìn thấy được. Ngoài ra, sản phẩm này còn có kích thước khá rộng lớn. Số lượng cabin cũng nhiều hơn hẳn. Đặc biệt nhất là có phòng xông hơi tuyệt đẹp.

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước:

+ Chiều dài: 26 mét.

+ Chiều rộng: 6,2 mét.

  • Động cơ: MAN.
  • Số cabin: 4.
  • Mã sản phẩm: 229.
  • Giá bán: 48.740.000.000đ/sản phẩm

Du thuyền Azimut 83 với điểm bán chất lượng, uy tín

Du thuyền Azimut 83 có giá thành tương đối cao, do đó khi mua sản phẩm, để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất, bạn cần chọn cho mình những điểm bán uy tín. Vì khi chi ra một số tiền lớn mà không được sở hữu trọn vẹn tính năng sản phẩm, sẽ là điều rất đáng tiếc. Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề này, tôi sẽ bật mí với các bạn một điểm bán được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay là Ông Giàu Yacht.

Điểm bán này không chỉ mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng mà mọi sản phẩm được bán ra đều đảm bảo về mặt chất lượng, giá thành. Ngoài ra, khách hàng có thể nhờ tư vấn, hỗ trợ mua du thuyền Azimut 83 hoặc những mẫu du thuyền khác, bằng cách gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau