Chuyên bán thuyền kayak đạp chân giá rẻ – mua ở đâu


2,095 lượt bình chọn

Chuyên bán thuyền kayak đạp chân giá rẻ – mua ở đâu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0384
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Chuyên Bán Thuyền Kayak Đạp Chân Giá Rẻ /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Nếu như những bạn trẻ thích mạo hiểm, khám phá nhiều điều mới và thú vị bằng cách lựa chọn thuyền kayak hay thuyền sup hơi thì những người lớn tuổi lại thích lựa chọn thuyền kayak để câu cá và loại thuyền họ thường chọn nhất đó là thuyền kayak đạp chân. Dù là lựa chọn loại thuyền nào và chèo thuyền ở đâu cũng đem đến một sức khỏe tốt cho bạn miễn sao thuyền kayak đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng là đã thỏa mãn. Để mua được thuyền kayak chất lượng cao cấp đồng thời vẫn đảm bảo tính an toàn khi sử dụng thì Ông Giàu Yacht chính là lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách.

Thuyền kayak đạp chân được thiết kế ghế ngồi cực kỳ thoải mái để quá trình đạp cho thuyền chuyển động không quá mất sức. Đồng thời nhà sản xuất cũng hỗ trợ thêm các động cơ để hỗ trợ quá trình di chuyển được dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc câu cá hay ngắm cảnh. Nếu thuyền kayak đạp chân để câu cá, trên thuyền sẽ được thiết kế các bộ phận để có thể cố định được cần câu.

Thuyền kayak đạp chân

Chất liệu chế tạo thuyền kayak đạp chân cũng giống với các loại thuyền khác. Thuyền kayak được làm từ gỗ và nhựa nhưng chủ yếu là nhựa nhằm giảm trọng lượng của thuyền. Thông thường thuyền được bơm hơi sau đó xả xì, chiếc thuyền được gói gọn gàng trong một chiếc balo nên rất thuận tiện cho việc đi du lịch.

Giá bán thuyền kayak đạp chân bao nhiêu tiền?

Cung cấp thuyền kayak đạp chân cho tất cả khách hàng trên toàn quốc với mức chi phí thấp thì chỉ có công ty Ông Giàu Yacht. Do đó, khách hàng muốn mua sản phẩm thì cứ tự tin liên hệ. Công ty sẽ cung cấp giá bán cụ thể cho từng sản phẩm mà khách hàng quan tâm và hỗ trợ tư vấn thêm các thông số đi kèm của sản phẩm.

  • Mã sản phẩm: 0384
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Tại sao nên mua thuyền kayak đạp chân?

Khác với nhiều loại thuyền kayak khác, thuyền kayak đạp chân không sử dụng mái chèo để giúp chiếc thuyền di chuyển mà sử dụng sức đạp của chân người dùng. Thông thường loại thuyền này được sử dụng trong câu cá để vừa có thể di chuyển nhưng vừa điều khiển được cần câu. Ở mỗi vị trí ngồi sẽ có một động cơ để đạp chân riêng, nên quá trình di chuyển được dễ dàng và nhanh chóng.

Muốn mua sản phẩm thuyền kayak đạp chân ở TpHCM thì hãy liên hệ cho Ông Giàu Yacht. Đây là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, vật dụng trong hoạt động thể thao dưới nước cực kỳ đảm bảo an toàn và chất lượng tốt. Do đó khách hàng mua sản phẩm ở đây chắc chắn vừa có những trải nghiệm thú vị vừa được bán với mức phải chăng hợp lý.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau