Cho thuê du thuyền tại bãi tắm Minh Châu – Quảng Ninh


2,524 lượt bình chọn

Cho thuê du thuyền tại bãi tắm Minh Châu – Quảng Ninh

  • 💵 Liên Hệ
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cho Thuê Du Thuyền Tại Bãi Tắm Minh Châu /️ Quảng Ninh # Top Yêu Thích

Cách bãi tắm Quan Lạn chỉ khoảng 15km, bãi tắm Minh Châu là một bãi biển riêng đẹp nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh. Cát ở bãi tắm Minh Châu được miêu tả là “Trắng như tuyết, mượt như nhung”, bạn cứ tưởng tượng đến một bãi cát trắng mịn đến nổi khi không dính chân thì nó êm đến cỡ nào. Bãi tắm Minh Châu tuy vẫn còn hoang sơ và ít người biết đến nhưng những ai đã từng đến đây rồi đều mê đắm cái vẻ đẹp bình yên của nó. Đến với bãi tắm Minh Châu, tại sao bạn lại không trải nghiệm ngay dịch vụ cho thuê du thuyền tại bãi tắm Minh Châu – Quảng Ninh đang rất thu hút khách du lịch hiện nay.

Cho thuê du thuyền tại bãi tắm Minh Châu – Quảng Ninh

Bãi tắm Minh Châu được bao phủ bởi một hàng dương trải dài xanh ngát, những buổi chiều xuống cũng là thời điểm mà những hàng dương này ngả bóng mát xuống cả bãi biển, ngồi dưới bóng dương cảm nhận những luồng gió nhẹ man mát, đó chính là lúc mà chúng ta cảm thấy bình yên nhất.

Trên bãi tắm Minh Châu nhìn ra biển bạn có thể thấy những chiếc tàu đánh bắt cá nhỏ của ngư dân địa phương. Có rất nhiều khách du lịch tò mò muốn khám phá và mong muốn được dạo quanh khu vực biển Minh Châu này dù chỉ một lần. Chính vì vậy mà công ty Ông Giàu Yacht đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê du thuyền tại bãi tắm Minh Châu – Quảng Ninh siêu tiện lợi cho những du khách có mong muốn trải nghiệm những hoạt động trên du thuyền tại biển Minh Châu.

Đặc điểm của cho thuê du thuyền tại bãi tắm Minh Châu – Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê du thuyền tại bãi tắm Minh Châu – Quảng Ninh của công ty Ông Giàu Yacht ra đời là dựa trên những nhu cầu và mong muốn thực tế của du khách. Có những du khách ở xa và không có điều kiện sở hữu riêng cho mình một chiếc du thuyền thì có thể thuê lại, vừa tiếc kiệm được chi phí vừa có thể thoải mái sử dụng trong thời gian thuê.

Địa điểm cho thuê du thuyền tại bãi tắm Minh Châu – Quảng Ninh uy tín

Khi tìm kiếm các địa điểm cho thuê du thuyền tại bãi tắm Minh Châu – Quảng Ninh uy tín thì bạn không thể bỏ qua Ông Giàu Yacht. Công ty Ông Giàu Yacht với mạng lưới phủ sóng toàn quốc sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một chiếc du thuyền ưng ý nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thủ tục đặt dịch vụ cho thuê du thuyền tại bãi tắm Minh Châu – Quảng Ninh tại công ty Ông Giàu Yacht rất đơn giản, chỉ cần bạn để lại thông tin tại Website của công ty hoặc cũng có thể gọi điện trao đổi trực tiếp với nhân viên của Ông Giàu qua Hotline của công ty. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà công ty Ông Giàu mang đến.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau