Cho thuê du thuyền ở bãi tắm Ngọc Vừng – Quảng Ninh


2,520 lượt bình chọn

Cho thuê du thuyền ở bãi tắm Ngọc Vừng – Quảng Ninh

  • 💵 Liên Hệ
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cho Thuê Du Thuyền Ở Bãi Tắm Ngọc Vừng /️ Quảng Ninh # Top Yêu Thích

Bãi tắm Ngọc Vừng – Quảng Ninh nằm trên đảo Ngọc Vừng – một hòn đảo hoang sơ ít người biến đến ở tỉnh Quảng Ninh. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây khi có nhiều bạn trẻ khám phá và đưa những bức hình đẹp lung linh của hòn đảo Ngọc Vừng này lên mạng thì đã có nhiều người biết đến và chọn đảo Ngọc Vừng là nơi khám phá du lịch trong năm của mình. Những dịch vụ du lịch, những tour du lịch đến với bãi tắm và đảo Ngọc Vừng cũng ngày một nhiều hơn. Và dịch vụ cho thuê du thuyền ở bãi tắm Ngọc Vừng – Quảng Ninh cũng đã ra đời bởi công ty Ông Giàu Yacht.

Cho thuê du thuyền ở bãi tắm Ngọc Vừng – Quảng Ninh

Hiện nay, khi du lịch đảo Ngọc Vừng thì bạn không cần quá lo lắng về chỗ ăn, chỗ ngủ nữa mà đã có những khách sạn, homestay mọc lên trên đảo. Các điều kiện trên đảo cũng đã được cải thiện ở mức đáng kể nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách du lịch ghé thăm hòn đảo này.

Đảo Ngọc Vừng với một bãi tắm rộng nên bạn có thể tung tăng đùa giỡn cho đến khi vã mồ hôi và sau đó là thả mình vào trong dòng nước mát lạnh và êm sóng của biển. Bên cạnh các hoạt động nghỉ dưỡng và khám phá du lịch ven bờ của đảo Ngọc Vừng thì bạn cũng có thể thuê dịch vụ cho thuê du thuyền ở bãi tắm Ngọc Vừng – Quảng Ninh để dạo ngắm đảo Ngọc Vừng một vòng trên biển bởi chiếc du thuyền cao cấp do công ty Ông Giàu của chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ cho thuê du thuyền ở bãi tắm Ngọc Vừng – Quảng Ninh có gì?

Phương tiện di chuyển ra đảo Ngọc Vừng thường là du thuyền, ca nô. Những du khách tỏ ra rất thích thú khi được ngồi trên du thuyền di chuyển ra đảo và rất muốn có riêng một chiếc du thuyền để khám phá đảo Ngọc Vừng vài dòng với những người thân đi cùng mình. Do đó, dịch vụ cho thuê du thuyền ở bãi tắm Ngọc Vừng – Quảng Ninh ra đời cũng đã nhận được sự hài lòng của những du khách đã sử dụng qua dịch vụ này của công ty Ông Giàu Yacht.

Giá cho thuê du thuyền ở bãi tắm Ngọc Vừng – Quảng Ninh bao nhiêu?

Nếu chiếc du thuyền bạn chọn ở mức bình dân thì chắc chắn giá cho thuê du thuyền ở bãi tắm Ngọc Vừng – Quảng Ninh sẽ hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của bạn. Hoặc bạn muốn sử dụng một dịch vụ tốt hơn thì có thể sẽ phải trả chi phí cao hơn.

Hãy gọi đến Hotline của Ông Giàu Yacht để có thể đặt ngay cho mình dịch vụ cho thuê du thuyền ở bãi tắm Ngọc Vừng – Quảng Ninh  nhanh nhất bạn nhé. Nhân viên của Ông Giàu sẽ mang đến cho bạn một chiếc du thuyền ưng ý nhất.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau