Chân vịt lặn Express Aqualung Blue – chân vịt cao cấp


2,657 lượt bình chọn

Chân vịt lặn Express Aqualung Blue – chân vịt cao cấp

  • 💵 2.100.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0286
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chân Vịt Lặn Express Aqualung Blue /️ Chân Vịt Cao Cấp # Top Yêu Thích

Không phải chỉ những thợ lặn chuyên nghiệp mới cần dùng đến những vật dụng lặn chuyên biệt, mà những ai khi muốn tham gia vào hành trình lặn khám phá đại dương cũng cần trang bị cho mình những vật dụng cần thiết như đồ lặn, ống thở, mặt nạ lặn, chân vịt để hỗ trợ cho quá trình di chuyển của mình dưới nước vừa bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm ở dưới nước. Vật dụng chân vịt lặn Express Aqualung Blue cũng là một trong những thương hiệu chân vịt được bán chạy trên thị trường hiện nay, dó đó có thể thấy nhu cầu sử dụng vật dụng này cho những chuyến lặn là rất cao.

Chân vịt lặn Express Aqualung Blue

Được làm từ công nghệ nhựa dẻo cao cấp, từ đó toàn bộ năng lượng sẽ tập trụng dồn vào phần lưỡi  chân vịt, từ đó thợ lặn có thể dễ dàng tạo ra một lực đạp nước mạnh để di chuyển cơ thể mà không cần quá nhiều vào lực của đôi chân. Nhờ có chân vịt lặn Express Aqualung Blue mà hành trình lặn trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Một chiếc chân vịt lặn Express Aqualung Blue được cấu tạo từ hai bộ phận chính và hai bộ phận này cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong việc cấu thành một đôi chân vịt hoàn chỉnh. Túi chân vịt và lưỡi chân vịt được đút liền với nhau tạo nên một sự chắn chắn khi di chuyển mà không mang đến cho thợ lặn cảm giác mỏi chân trong quá trình lặn.

Ở đâu bán chân vịt lặn Express Aqualung Blue chính hãng tại TP HCM

Trong túi đồ chuẩn bị cho chuyến hành trình khám phá đại dương bao la của bạn chắc chắn phải có mặt của một đôi chân vịt lặn. Bên cạnh chân vịt lặn Express Aqualung Blue thì Ông Giàu Yacht còn có bán các loại chân vịt đến từ những thương hiệu khác. Các sản phẩm của công ty chúng tôi là hoàn toàn chính hãng và có chất lượng cao. Vì thế, bạn có thể dễ dang mua được một đôi chân vịt lặn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình.

Bán chân vịt lặn Express Aqualung Blue giá ưu đãi

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm vật dụng đi biển cao cấp với mức giá tôt nhất là một trong những sứ mệnh của công ty Ông Giàu Yacht. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khác hàng là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại công ty của chúng tôi.

  • Giá bán chân vịt lặn Express Aqualung Blue: 2.100.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0286

Nhanh tay đặt hàng mua chân vịt lặn Express Aqualung Blue chính hãng tại công ty Ông Giàu Yacht qua Hotline hoặc Website của công ty. Công ty của chúng tôi cũng đang áp dụng hình thức giao hàng  tận nơi nhanh chóng cho những khách hàng đặt mua online tại công ty.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau