Xem Nhiều 7/2024 # Cách Phân Biệt Xuồng Máy /️ Xuồng Cắt Lái Cụ Thể Chi Tiết Nhất # Top Yêu Thích

Khách hàng khi chọn mua ghe xuồng đều tham khảo rất kỹ về giá thành, thiết kế của chúng. Và khi tham khảo giá bán xuồng máy và xuồng cắt lái nhiều khách hàng thắc mắc về sự chênh lệch giá thành mặc dù chúng cùng kích cỡ. Bên cạnh đó, một số người dùng khác lại nhầm lẫn không phân biệt xuồng máy xuồng cắt lái. Chính vì vậy, bài viết hôm nay ra đời nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ và cách phân biệt xuồng máy – xuồng cắt lái.

Cách phân biệt xuồng máy – xuồng cắt lái

Đơn vị bán xuồng máy và xuồng cắt lái uy tín trên toàn quốc đó là Ông Giàu Yacht. Xưởng chuyên sản xuất các loại ghe xuồng composite bền bỉ, giá tốt. Khách hàng mua xuồng cắt lái hay xuồng máy cứ tìm đến đây lựa chọn. Loại composite Ông Giàu Yacht sử dụng cao cấp, sở hữu nhiều tính năng, đặc điểm vượt trội. Từ đó mang đến chất lượng xuồng composite bền bỉ, chịu được mọi tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, ăn mòn, ngoại lực…

Xuồng Máy – Xuồng Cắt Lái giống hay khác nhau

So sánh xuồng máy xuồng cắt lái bên ngoài có vẻ rất giống nhau. Tuy nhiên hai loại xuồng này không phải là một. Xuồng cắt lái còn được gọi là xuồng cui khác biệt với xuồng máy. Vậy cách phân biệt xuồng máy xuồng cắt lái như thế nào? Cùng theo dõi tiếp phần dưới đây để biết cách nhận biết xuồng máy xuồng cắt lái nhé.

Phân biệt Xuồng Máy – Xuồng Cắt Lái chi tiết

Xuồng máy và xuồng cắt lái cùng chiều dài thì chiều rộng của xuồng máy sẽ lớn hơn xuồng cắt lái. Chúng chênh lệch nhau khoảng 10cm hoặc hơn. Bên cạnh đó, chiều cao của xuồng máy cũng nhỉnh hơn so với xuồng cắt lái và chênh lệch khoảng tầm 10cm. Nhìn chung, xuồng máy sẽ có chiều rộng rộng hơn và mạn cao hơn so với xuồng cắt lái.

Thiết kế bên trong của xuồng máy và xuồng cắt lái cũng khá chênh lệch. Phần bửng trước của xuồng máy thường cứng cáp và dày dặn hơn xuồng cắt lái. Phần đuôi xuồng máy được trang bị trụ sắt chắc chắn giúp nâng đỡ động cơ máy trong quá trình di chuyển. Nhưng ở xuồng cắt lái thì không có. Tuy nhiên, xuồng máy có trọng lượng nặng hơn so với xuồng cắt lái nên khả năng tăng tốc, di chuyển của xuồng cắt lái tốt hơn.

Với những thông tin hi vọng quý khách hàng đã biết cách phân biệt xuồng máy – xuồng cắt lái chính xác. Từ đó có thể chọn mua sản phẩm đúng theo nhu cầu và mong muốn sử dụng của mình. Bên cạnh giá bán của hai loại ghe xuồng này cũng khá chênh lệch nên bài viết này giúp ích khách hàng giải đáp về sự khác nhau trong giá bán. Liên hệ lại cho Ông Giàu Yacht nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau