Xuồng ba lá Composite CM-20 gọn – nhẹ – đồng hành cùng người dân


2,820 lượt bình chọn

Xuồng ba lá Composite CM-20 gọn – nhẹ – đồng hành cùng người dân

  • 💵 3.500.000 đ/chiếc
  • MSP: 0187
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Xuồng Ba Lá Composite Cm /️ 20 Gọn /️ Nhẹ /️ Đồng Hành Cùng Người Dân # Top Yêu Thích

Ở Việt Nam mà đặc biệt là các tỉnh miền Tây, hệ thống kênh rạch, sông ngòi tương đối nhiều. Hầu như người dân quanh năm suốt tháng gắn mình với sông nước. Do đó, nhu cầu sở hữu một chiếc thuyền là điều tất yếu. Với tính năng gọn nhẹ, xuồng ba lá Composite CM-20 được nhiều người dân nơi đây ưa chuộng bởi không chỉ tiện lợi nó còn phù hợp với tính chất công việc và túi tiền của tất cả mọi người. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chiếc thuyền vừa tốt lại vừa rẻ thì dưới đây là một số thông tin rất hữu ích cho bạn.

Mua xuồng ba lá Composite CM 20

Mua xuồng ba lá Composite CM-20 chất lượng ở đâu?

Tính chất công việc yêu cầu bạn cần sở hữu một chiếc thuyền? Bạn đã được nghe giới thiệu nhiều về xuồng ba lá Composite CM-20? Bạn đang tìm một điểm bán thuyền uy tín? Bạn muốn mua thuyền phù hợp với khả năng mà vẫn đảm bảo chất lượng? Yên tâm. Đến với Công ty Ông Giàu bạn sẽ hoàn toàn hài lòng từ cách phục vụ đến chất lượng sản phẩm. Ở đây có bán rất nhiều loại thuyền với đa dạng kích cỡ, giá cả lại phải chăng. Cách thức mua hàng cũng vô cùng tiện lợi. Không cần đi xa, bạn chỉ cần truy cập website: onggiauyacht.com đã có thể lựa chọn sản phẩm cho mình và được tư vấn tận tình. Phương thức thanh toán đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm, giao hàng tận nhà đã có đội ngũ công ty lo.

Xuồng ba lá Composite CM 20 mua ở đâu tốt nhất

Xuồng ba lá Composite CM-20 mua ở đâu tốt nhất

Một số thông tin của xuồng ba lá Composite CM-20

Xuồng ba lá Composite CM-20 vốn gắn bó từ lâu đời với người dân, đặc biệt là người dân vùng sông nước. Với sự tiện lợi về mặt gọn, nhẹ, giá thành thấp, loại xuồng này đã làm hài lòng không biết bao nhiêu khách hàng khó tính.

  • Kích thước: dài 4,5m x rộng 0,9m
  • Ưu điểm: xuồng có đặc tính nổi bật là gọn, nhẹ, độ bền cao, vững chắc, không bị ăn mòn, không bị rỉ sét, chống thấm tốt, an toàn cho người sử dụng.
  • Giá bán: 3.500.000 đ/chiếc

Xuồng ba lá Composite CM-20 tiện lợi trong mọi hoạt động sông nước, nó có thể dùng để di chuyển, đánh bắt, cắt lúa, hoặc cho những mùa lũ. Vì thế, về miền Tây bạn có thể bắt gặp chúng ở khắp các nẻo sông ngòi gắn bó với người dân lao động.

Xuồng ba lá Composite CM 20 đa dạng kích thước

Xuồng ba lá Composite CM-20 đa dạng kích thước

Công ty Ông Giàu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán và lựa chọn sản phẩm, luôn hướng tới những nhu cầu thiết yếu của người dân. Do đó, sản phẩm nơi đây cung cấp không chỉ để đáp ứng cho người tiêu dùng mà còn đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất phục vụ bà con ở các miền trên đất nước. Nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc xuồng ba lá Composite CM-20 thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua trang website của công ty.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau