Bố dẫn các đăng chân vịt cho ghe xuồng máy giá bao nhiêu tiền


2,217 lượt bình chọn

Bố dẫn các đăng chân vịt cho ghe xuồng máy giá bao nhiêu tiền

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0400
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bố Dẫn Các Đăng Chân Vịt Cho Ghe Xuồng Máy Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Để chiếc ghe xuồng máy của bạn có thể hoạt động tốt trong bất cứ điều kiện môi trường nước nào thì phải cần đến bố dẫn các đăng chân vịt. Đây là bộ phận không còn quá xa lạ đối với những người dân chuyên di chuyển bằng phương tiện ghe xuồng. Tuy nhiên để tìm được nơi cung cấp bố dẫn các đăng chân vịt uy tín, có tiếng trong lĩnh vực này thì khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ của nó để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bài viết hôm nay Ông Giàu Yacht sẽ cung cấp đến khách hàng một số thông tin về bố dẫn các đăng loại tốt.

Người ta lắp đặt bố dẫn các đăng ở chân vịt nhằm giúp truyền momen từ động cơ đến cho chân vịt hay có thể nói đơn giản là truyền năng lượng đến cho chân vịt. Từ đó chân vịt chuyển động xoay tạo ra sự chênh lệch áp suất giúp đẩy chiếc xuồng đi về phía trước với tốc độ phụ thuộc vào động cơ và kích thước chân vịt.

Bố dẫn các đăng chân vịt giá rẻ

Các đăng được chế tạo từ kim loại thường dùng hợp kim thép giúp hạn chế ăn mòn, gỉ sét đồng thời hỗ trợ xuồng máy hoạt động ổn định hơn. Độ bền bỉ của bố dẫn các đăng cực kỳ cao nhờ công nghệ gia công hiện đại và sự tỉ mỉ của người thợ giúp cho sản phẩm trở nên cao cấp hơn.

Mua bố dẫn các đăng chân vịt ở đâu bán hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các mặt hàng phụ kiện cho động cơ máy ghe  thuyền hoạt động. Tuy nhiên để tìm được một nơi uy tín, có thể mua được bất kỳ bộ phận nào thì không hề dễ dàng đặc biệt là trong khu vực TpHCM. Nhưng nếu thông qua bài viết này quý khách biết và tìm đến Ông Giàu Yacht thì đây chính là một đơn vị chuyên bán bố dẫn các đăng chân vịt giá tốt nhất.

Giá bán bố dẫn các đăng chân vịt

Giá của bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng đều bị chi phối bởi nhiều yếu tố trong đó có hai yếu tố lớn ảnh hưởng đến giá của sản phẩm bố dẫn các đăng chân vịt đó là vật liệu chế tạo và kích thước. Với loại bố dẫn các đăng bằng thép thì giá bán cao hơn giá bán các loại khác. Bên dưới là mức giá bán bố dẫn các đăng loại thông dụng Ông Giàu Yacht cung cấp được nhiều khách hàng lựa chọn.

  • Mã sản phẩm: 0400
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Một chiếc xuồng máy không thể nào hoạt động được nếu như trong hệ thống động cơ của nó thiếu đi bố dẫn các đăng chân vịt. Vì vai trò vô cùng to lớn này mà bố dẫn các đăng được nhiều khách hàng tìm mua với số lượng lớn để dự phòng trên xuồng cho những chuyến đi dài. Liên hệ cho Ông Giàu Yacht để đặt ngay bộ phận các đăng cao cấp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau