Xuồng 3 lá giá tốt giao hàng tận nơi toàn quốc


2,113 lượt bình chọn

Xuồng 3 lá giá tốt giao hàng tận nơi toàn quốc

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0388
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Xuồng 3 Lá Giá Tốt Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc # Top Yêu Thích

Xuồng 3 lá rất thông dụng các tỉnh miền tây sông nước bởi ở đây sông ngoài chằng chịt, giao thông đường bộ chưa phát triển. Hình ảnh xuồng ba lá được ví von hỏm hỉnh như đôi chân của người dân vùng sông nước Nam bộ. Nhà ai không mua xuồng ba lá thì không thể đi đâu xa được cứ như bị cột chân. Vì nhu cầu sử dụng xuồng ba lá rất cao nên có nhiều địa chỉ bán xuồng 3 lá ở khu vực miền Nam. Trong số đó thì Ông Giàu Yacht chính là đơn vị uy tín với mức giá xuồng 3 lá cực kỳ phải chăng. Trong bài viết hôm nay Ông Giàu sẽ giới thiệu đến bạn đọc chi tiết hơn về sản phẩm này.

Người ta gọi tên của xuồng ba lá dựa trên cấu tạo đặc biệt của nó. Được ghép lại từ ba tấm gỗ dày dặn và sử dụng nhựa chai để trét vào các khe hở giữa các tấm gỗ. Mặc dù chế tạo đơn giản nhưng với kinh nghiệm và có chuyên môn trong lĩnh vực nên xuồng ba lá có thể chống nước tràn vào xuồng rất tốt.

Xuồng 3 lá giá rẻ mua ở đâu

Để tạo độ chắc chắn cho chiếc xuồng ba lá, Ông Giàu Yacht còn dùng những khúc gỗ cong đóng vào trong lòng thuyền và người ta thường gọi là bộ xương sườn của cá. Với thiết kế này sẽ mang đến khả năng chịu được sức ép của nước từ bên ngoài vào, giúp xuồng không biến dạng.

Nơi bán xuồng 3 lá nhỏ ở đâu chất lượng

Không khó để kiếm được một đơn vị bán xuồng ba lá giá rẻ bởi xuồng 3 lá rất dễ chế tạo, kể cả những xưởng gỗ nhỏ cũng có thể sản xuất được. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn tìm một đơn vị chuyên về dòng sản phẩm dưới nước thì nên tìm đến địa chỉ của công ty Ông Giàu Yacht. Tại đây khách hàng được tận mắt nhìn và tận tay sờ vào sản phẩm xuồng ba lá mà công ty cung cấp.

Giá xuồng 3 lá bán tại HCM – giao hàng tận nơi

Hiện nay trên thị trường giá bán xuồng ba lá có sự chênh lệch với nhau dựa kích thước xuồng 3 lá nhỏ hay lớn cũng như chất liệu gỗ chế tạo nên chiếc xuồng. Do đó chúng ta rất khó so sánh được đơn vị nào có giá bán xuồng ba lá rẻ hơn. Tuy nhiên Ông Giàu Yacht có thể đảm bảo với khách hàng chất lượng xuồng ba lá được bán ở đây cực kỳ cao và được cung cấp với giá sỉ rẻ.

  • Mã sản phẩm: 0388
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Mọi thông tin về giá bán xuồng 3 lá hay các thông số kích thước chiều dài và chiều rộng sẽ được cung cấp rõ ràng hơn khi khách hàng liên hệ theo số điện thoại của công ty hoặc trực tiếp đến với địa chỉ mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Ông Giàu Yacht luôn hi vọng sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng tốt và giá bán xuồng ba lá phải chăng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau