Thuyền Thúng Nan Tre 1m4 1m5 1m6 1m7 2m Giá Rẻ


2,995 lượt bình chọn

Thuyền Thúng Nan Tre 1m4 1m5 1m6 1m7 2m Giá Rẻ

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: TT00
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuyền Thúng Nan Tre 1M4 1M5 1M6 1M7 2M Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Thuyền thúng nan tre – Loại thuyền chuyên dùng để đi đánh bắt thủy hải sản gần bờ hoặc có thể sử dụng phục vụ du lịch vùng sông nước. Vậy thuyền thúng nan tre ở đâu bán? Giá thuyền thúng nan tre bao nhiêu? Mua thuyền thúng nan tre ở đâu? Thuyền thúng tre giá bao nhiêu? Bán thuyền thúng tre ở đâu? Thuyền thúng đi biển mua ở đâu? Thúng tre đi biển ở đâu bán? Thuyền thúng nan tre cái tên không quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Cùng Ông Giàu Yacht tìm hiểu những thông tin thú vị về loại thuyền này ngay nhé.

thuyền thúng nan tre

Khác với các loại thuyền khác trên thị trường, thuyền thúng đan tre mang đậm nét đặc trưng riêng biệt của người Việt. Loại thuyền này được làm hoàn toàn bằng tre và được những người thợ thủ công có kỹ thuật điêu luyện, tỉ mỉ làm. Thuyền thúng nan tre sở dĩ có độ bền chắc cao, không bị thấm nước là nhờ sự cẩn thận, tỉ mỉ của người thợ thủ công mà ra. Ngoài ra, những cây tre được chọn để làm thuyền thúng nan tre phải có chất lượng tốt, không được quá non hay quá già. Nhờ nguyên vật liệu chất lượng cùng đôi bàn tay khéo léo của người thợ thủ công mà thuyền thúng nan tre có bộ bền chắc, khả năng chịu nhiệt tốt không kém gì so với các loại thuyền khác trên thị trường.

Nơi chuyên bán thuyền thúng nan tre giá rẻ

Thuyền thúng nan tre được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều nơi. Mặc dù vậy, bạn cần phải lựa chọn được nơi bán thuyền thúng loại này chất lượng. Ông Giàu Yacht sẽ là một trong những địa chỉ bán thuyền thúng nan tre mà bạn nên tham khảo. Tại đây, thuyền thúng nan tre được nhiều khách hàng nhận xét có giá cả hợp lí, chất lượng ổn áp, dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt. Điều này đã minh chứng cho chất lượng, dịch vụ, giá cả tại đây vô cùng được lòng nhiều khách hàng.

Báo giá thuyền thúng nan tre chi tiết

Thuyền thúng nan tre được bán với giá cả rất phải chăng tại Ông Giàu Yacht. Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp và phân phối thuyền thúng nan tre trên toàn quốc. Với mục đích đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc. Ông Giàu Yacht luôn luôn tiếp thu, lắng nghe ý kiến của khách hàng, không ngừng cải tiến để cho ra đời nhiều loại thuyền thúng nan tre chất lượng cho người tiêu dùng.

  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: TT00, TT05, TT01, TT02, TT03

Thuyền thúng nan tre đang là mặt hàng bán chạy nhất tại Ông Giàu Yacht. Bạn hiện tại có nhu cầu mua thuyền thúng nan tre loại này được chần chờ chi nữa. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những chiếc thúng nan tre chất lượng nhất. Nhấc máy và liên hệ với Ông Giàu Yacht để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau