Thuyền kayak là gì – ở đâu bán – giá bao nhiêu


2,042 lượt bình chọn

Thuyền kayak là gì – ở đâu bán – giá bao nhiêu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0371
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Thuyền Kayak Là Gì /️ Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Hoạt động du lịch hiện nay rất phát triển ở nước ta với nhiều loại hình du lịch thú vị và đầy hấp dẫn du khách. Và hoạt động mới mẻ được nhiều người trải nghiệm đó là chèo thuyền Kayak. Với những du khách chưa thử qua trải nghiệm này sẽ không biết thuyền Kayak là gì. Bài viết hôm nay Ông Giàu Yacht sẽ giới thiệu đến bạn đọc về thuyền Kayak cũng như những điều cần biết khi chèo thuyền Kayak. Hãy cùng theo dõi hết bài viết này để hiểu rõ hơn về loại hình du lịch mới này nhé.

Thuyền Kayak xuất hiện rất lâu trước đây, ở các nước phương Tây. Thời kỳ đó người ta còn sử dụng thuyền đã đi đánh bắt và khám phá những vùng đất mới. Dần dần thuyền Kayak được đưa vào hoạt động du lịch và du nhập vào Việt Nam, trở thành một bộ môn thể thao dưới nước cực kỳ có lợi cho sức khỏe và tạo sự hứng thú cho các du khách đến với những địa điểm có chèo thuyền Kayak.

Thuyền kayak là gì

Nhiều bạn chưa thử qua việc chèo thuyền kayak nên lo lắng rằng mình không thể tự tay chèo thuyền. Tuy nhiên đó chỉ là những thời điểm ban đầu bạn chưa làm quen được với mái chèo. Còn khi đã quen và có cảm giác với mái chèo thì việc điều khiển thuyền Kayak trở nên dễ dàng và rất thú vị.

Thuyền Kayak là gì – đặc điểm như thế nào?

Thuyền Kayak là gì? Đó là một loại thuyền nhỏ, có sức chứa chỉ 1 đến 2 người trên một chiếc thuyền. Thuyền khá nhẹ, sử dụng hơi để tạo độ cân bằng cho chiếc thuyền. Vì thuyền nhẹ nên 2 người ngồi trên thuyền dùng sức chèo là có thể lướt trên mặt nước một cách dễ dàng. Chính vì đặc điểm cấu tạo và dễ dàng sử dụng như vậy nên thuyền kayak mới được đưa vào hoạt động du lịch và nhiều du khách lựa chọn.

  • Mã sản phẩm: 0371
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Thời điểm nào nên đi chèo thuyền kayak?

Chèo thuyền Kayak mùa nào cũng có nhưng tùy thuộc vào địa điểm du lịch. Nếu bạn muốn chèo thuyền vào mùa xuân thì nên đến những nơi như hồ Tây, hồ Thiên Nga. Còn nếu muốn thưởng thức cảnh sắc tĩnh lặng vào mùa đông thì nên đến hồ Tuyền Lâm ở Đà Lạt. Và nếu thích giải nhiệt mùa hè thì nên đến các vùng biển đảo, hang động ở các tỉnh ven biển miền Trung để trải nghiệm chèo thuyền. Dù là thời điểm nào thì hoạt động này cũng sẽ có những nét đặc trưng thu hút du khách trên cả nước.

Nếu bạn không biết thuyền Kayak là gì thì hãy lên kế hoạch đi du lịch và trải nghiệm hoạt động chèo thuyền ngay. Còn nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì có thể mua hẳn một chiếc thuyền Kayak và mang nó đi đến mọi địa điểm du lịch mà bạn muốn. Dù là nhu cầu mua hay thuê thuyền Kayak của khách hàng thì Ông Giàu Yacht luôn hỗ trợ hết mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau