Quy trình đóng tàu gỗ được tiến hành như thế nào – mua ở đâu có bán


2,253 lượt bình chọn

Quy trình đóng tàu gỗ được tiến hành như thế nào – mua ở đâu có bán

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0095
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Quy Trình Đóng Tàu Gỗ Được Tiến Hành Như Thế Nào /️ Mua Ở Đâu Có Bán # Top Yêu Thích

Tàu gỗ cũng như nhiều loại tàu khác được thực hiện qua những công đoạn đơn giản. Để biết được tàu gỗ được làm như thế nào thì hôm nay bài viết của Ông Giàu Yacht chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình làm nên chiếc thuyền gỗ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Quy trình đóng tàu gỗ được tiến hành ra sao

Để có được chiếc tàu thuyền gỗ hoàn chỉnh bạn sẽ phải trải qua một số bước đơn giản. Các bước làm thuyền gỗ đơn giản:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải có bản vẽ chi tiết trong tay để thu thập các chi tiết cần làm nên một chiếc thuyền gỗ hoàn chỉnh.

Bước 2: Lựa chọn mẫu gỗ cho phù hợp với thuyền mà bạn dự định làm. Việc lựa chọn mẫu gỗ phù hợp cho chiếc thuyền gỗ sẽ làm cho chiếc thuyền của bạn trở nên đẹp hơn và chất lượng hơn. Theo nghiên cứu cho thấy thì có rất nhiều loại gỗ có thể làm nên được chiếc thuyền ví dụ như gỗ hương hoặc gỗ muồng,….

Bước 3: Tiến hành cắt ghép các miếng gỗ, uốn cong và cắt ghép sao cho các chi tiết được trùng khớp với nhau. Quy trình này đòi hỏi bạn phải có con mắt thẩm mỹ cao và tay nghề gọt tỉa đạt chuẩn để có thể làm cho các chi tiết được trùng khớp, không bị cong vẹo hoặc lệch với nhau.

Bước 4: Bước làm thân thuyền đòi hỏi bạn phải có tay nghề và đòi hỏi nhiều thời gian và công sức nhất. Từ một khúc gỗ bạn phải đục đẽo ra thành một chiếc thân thuyền thật chắc chắn. Sau đó bạn sẽ thêm các phần nhỏ khác như đục một lỗ nhỏ để gắn buồm cũng nư buồng lái,…

Bước 5: Mang thân thuyền vừa mới làm xong đi hong khô. Việc bạn hong khô thân thuyền sẽ giúp thuyền chống chọi được với sự khắc nghiệt của thời tiết mang lại và làm giảm các vết nứt và các mối nối của thân tàu với nhau.

Bước 6: Chạm khắc và sơn bóng thuyền, tùy vào sở thích của cá nhân mà bạn có thể sử dụng màu sơn cũng như chạm khắc những họa tiết theo sở thích của mình.

Quy trình đóng tàu gỗ được tiến hành ra sao

Quy trình đóng tàu gỗ được tiến hành ra sao

Như vậy với những bước cơ bản trên thì chúng tôi tin chắc rằng bạn cũng đã nắm được những bước cơ bản để sản xuất ra chiếc tàu gỗ rồi chứ!

Nơi bán tàu gỗ hiện nay trên thị trường

Hiện nay công ty Ông Giàu Yacht là một trong những đơn vị cung cấp tàu gỗ chất lượng và giá cả phải chăng nhất thị trường tàu thuyền. Nếu bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc tàu gỗ thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu được một chiếc thuyền gỗ với giá cả phải chăng. Tùy vào mỗi loại thuyền gỗ và tùy vào nhu cầu khách hàng mà bên công ty chúng tôi sẽ đưa ra nhưng mức giá khác nhau cho từng mẫu mã nhưng vẫn đảm bảo được giá cả phải chăng.

Nơi bán tàu gỗ hiện nay trên thị trường

Nơi bán tàu gỗ hiện nay trên thị trường

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nếu có bất cứ thắc mắc nào về giá mua thuyền gỗ thì hãy nhanh tay liên hệ về Hotline của công ty Ông Giàu để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất có thể. Rất mong được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau