Mồm thở phụ Legend II – hàng chất lượng giá tốt


2,938 lượt bình chọn

Mồm thở phụ Legend II – hàng chất lượng giá tốt

  • 💵 5.500.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0350
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mồm Thở Phụ Legend Ii /️ Hàng Chất Lượng Giá Tốt # Top Yêu Thích

Trong thực tế thì lặn biển càng sâu thì ngắm cảnh càng đẹp. Tuy nhiên, về mức độ rủi ro thì càng ở sâu dưới mặc nước thì càng nguy hiểm. Do đó, các hoạt động lặn sâu và lâu thường chỉ dành cho những thợ lặn chuyên nghiệp. Mồm thở phụ Legend II là một trong những thiết bị không thể thiếu mà các thợ lặn đã lựa chọn để đảm bảo sự an toàn của mình cho chuyến đi một cách tuyệt đối nhất. Nhờ có sự hỗ trợ của mồm thở phụ Legend II những chuyến lặn trở nên ít rủi ro hơn, giúp nhiều người bớt đi những nỗi sợ khi tham gia lặn biển có sử dụng bình khí.

Mồm thở phụ Legend II

Lặn biển là một môn thể thao hết sức thú vị đã được du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu. Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng nhận được sự chú ý cao từ  phía những người yêu thích trải nghiệm. Ngoài ra, nhiều người cũng xem lặn biển như là một cái nghề, họ có thể săn bắn những loài hải sản chỉ sâu dưới biển mới có và chúng ta khó có thể đánh bắt vì những loại hải sản này thường tập trung ở rạn san hô.

Để có thể tham gia vào những hành trình trải nghiệm đầy nguy hiểm dưới nước bằng cách lặn thì đòi hỏi người tham gia phải thật can đảm, dành nhiều thời gian để luyện tập kỹ năng bơi, lặn và một số những kỹ năng xử lý tình huống dưới nước. Tuy nhiên, với những người có một niềm đam mê trải nghiệm và rất thích môn thể thao lặn biển thì đối với họ những sự đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng.

Đặc điểm của mồm thở phụ Legend II

Thông thường, những thợ lặn sẽ cần dùng đến mồm thở phụ Legend II trong những trường hợp khí trong bình khí đã hết hay lúc muốn ngoi lên trên mặt nước. Sản phẩm mồm thở phụ Legend II phiên bản màu vàng có khả năng hiển thị rất cao, dễ dàng nhận biết được sản phẩm. Khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì để ngăn chặn dòng chảy thì đã có cần gạt Venturi đảm nhận nhiệm vụ này.

Ở đâu bán mồm thở phụ Legend II chính hãng giá tốt

Những thiết bị dành cho thợ lặn chuyên nghiệp thường có giá thành khá đắt do những sản phẩm này đòi hỏi phải có chất lượng cao để đảm bảo tính năng hoạt động, đảm bảo không có sự cố ngoài ý muốn nào cho người dùng trong quá trình sử dụng.

  • Giá bán mồm thở phụ Legend II: 5.500.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0350

Công ty Ông Giàu Yacht là một trong những số ít công ty có bán mồm thở phụ Legend II. Bạn có thể đặt mua mồm thở phụ Legend II online qua những kênh bán hàng online của công ty hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng của công ty Ông Giàu Yacht để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như mua trực tiếp sản phẩm đó.

(Truc Le)

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau