Máy nổ Volga 9.0 nhập khẩu – ở đâu cung cấp


2,861 lượt bình chọn

Máy nổ Volga 9.0 nhập khẩu – ở đâu cung cấp

  • 💵 5.500.000 vnđ/sản phẩm
  • MSP: 0331
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Máy Nổ Volga 9.0 Nhập Khẩu /️ Ở Đâu Cung Cấp # Top Yêu Thích

Điện năng là một nguồn năng lượng cần thiết cho mọi hoạt động của con người. Tuy nhiên ở nước ta không phải nơi nào cũng có điện vậy nên cần có các thiết bị cung cấp năng lượng khác để thay thế. Trong đó máy nổ Volga 9.0 là một trong những thiết bị mà bạn có thể cần đến để giúp ích cho những công việc trong cuộc sống hàng ngày như là bơm nước, tạo điện năng hoặc giúp cho động cơ của những chiếc thuyền hoạt động và di chuyển.

Thiết bị này sử dụng năng lượng là từ xăng dầu và chuyển đổi thành nhiệt năng thông qua bộ thiết bị xilanh piston. Bên trong của chiếc máy này có nhiều bộ phận khác nhau và chủ yếu được chế tạo từ kim loại. Đối với các thiết bị này thì khi làm việc cần cung cấp nhớt để bôi trơn và duy trì được tình trạng tốt nhất. Nhớt có thể giúp cho các linh kiện và thiết bị giảm độ ma sát nhờ đó mà máy móc cũng như là động cơ ở bên trong lâu hư hỏng hơn.

máy nổ Volga 9.0

Đặc điểm chính của thiết bị này đó chính là làm việc hiệu quả với xu hướng tiết kiệm nhiên liệu nên được nhiều khách hàng yêu thích. Thường thì sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi vào nhiều các lĩnh vực tuy nhiên chủ yếu được sử dụng trong nông nghiệp. Nếu như bạn đang cần và muốn mua sản phẩm máy nổ Volga 9.0 thì Ông Giàu là địa điểm chuyên cung cấp hàng chất lượng nhất.

Các thông số chính của máy nổ Volga 9.0

Các loại máy nổ thông thường có thể sử dụng xăng hoặc dầu để làm nguồn nhiên liệu, tuy nhiên máy nổ Volga 9.0 thường chỉ sử dụng dầu. Thiết bị này có thể sử dụng đa năng với nhiều loại mục đích khác nhau với mức tiêu tốn nhiên liệu thường là 2.4 l/h. Bộ phận quan trọng nhất của thiết bị này đó chính là xilanh với dung tích lên đến 389 cc.

Tính chất của máy nổ Volga 9.0

Nhờ được sáng chế và nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu trong khoảng thời gian dài mà hiện tại máy nổ Volga 9.0 có thể đảm nhận được nhiều nhiệm vụ quan trọng trong các lĩnh vực của cuộc sống. Nó có thể được lắp đặt vào những chiếc thuyền khác nhau để cung cấp năng lượng và chuyển chúng thành chuyển động quay ở chân vịt để đẩy thuyền lên phía trước.

  • Mã sản phẩm: 0331
  • Giá sản phẩm: 5.500.000 vnđ/sản phẩm

Máy nổ là một trong những thiết bị quá quen thuộc của người dân trong nhiều lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp. Với ngư nghiệp thì nó thường được lắp vào những chiếc thuyền dùng làm động cơ cho quá trình chuyển động. Hiện tại thì máy nổ Volga 9.0 là sản phẩm đang có mặt tại trung tâm của Ông Giàu Yacht. Nó sẽ được nhanh chóng cung cấp nếu như bạn đến với chúng tôi và đặt mua.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau