Du thuyền M52 Sailing Yacht có ngoại hình siêu đẹp


2,141 lượt bình chọn

Du thuyền M52 Sailing Yacht có ngoại hình siêu đẹp

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 247
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Du Thuyền M52 Sailing Yacht Có Ngoại Hình Siêu Đẹp # Top Yêu Thích

Hiện nay thị trường du thuyền ngày càng phát triển mạnh với nhiều kiểu dáng khá lạ mặt, kích thước và thiết kế cũng ngày một đa dạng. Tùy và lứa tuổi và sở thích mỗi người mà họ sẽ có những lựa chọn riêng. Nhưng dù là kiểu dáng nào thì cũng có khá nhiều mẫu với nhiều dòng khác nhau. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất. Hiện tại kiểu dáng được quý khách hàng quan tâm nhiều là du thuyền gắn buồm, điển hình là du thuyền M52 Sailing Yacht.

Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng nâng cao cùng với sự quan trọng của vẻ đẹp thẫm mỹ, có khá nhiều loại du thuyền ra đời nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như đẩy mạnh sự phát triển của phương tiện này. Ngày trước, chúng ta chỉ thường bắt gặp một vài cano trên biển nhưng hiện nay du thuyền cũng xuất hiện khá nhiều tại biển Việt Nam.

Du thuyền M52 Sailing Yacht bán tại Sài Gòn

Du thuyền M52 Sailing Yacht bán tại Sài Gòn

Du thuyền không chỉ đáp ứng được nhu cầu vui chơi trên biển mà còn đảm bảo cho mọi sinh hoạt của bạn, bao gồm ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi,v.v. Nếu bạn vẫn chưa trải nghiệm cảm giác vừa tự tay điều khiển du thuyền, vừa đắm chìm trong không gian rộng lớn giữa biển cả thì hãy sắp xếp và dành cho mình một chuyến đi tuyệt vời như thế.

Du thuyền M52 Sailing Yacht giá tốt nhất

Khi đời sống dần ổn định, chúng ta thường dành một ít thời gian để thỏa mãn sở thích, niềm đam mê của mình. Mỗi người sẽ có những nhu cầu, sở thích khác nhau, điển hình như có người thích sưu tầm xe ô tô, có người lại yêu việc chăm sóc những chú cá cảnh và cũng có người đam mê với việc săn đón những du thuyền cao cấp, hiện đại như du thuyền M52 Sailing Yacht.

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước:

+ Chiều dài: 14 mét.

+ Chiều rộng: 5,9 mét.

  • Động cơ: Yanmar 4JH4-TCE x SD50 saildrive
  • Mã sản phẩm: 247.
  • Giá bán: Liên hệ.

Du thuyền M52 Sailing Yacht có bán tại Việt Nam không?

Ngày nay, không chỉ ô tô, mô tô mà những mẫu du thuyền nước ngoài cũng được nhập khẩu về Việt Nam khá nhiều. Điều đó cũng cho thấy được mức độ phát triển và nhu cầu của người dân đã tăng lên đáng kể. Vì hầu hết những sản phẩm này đều có giá rất cao, từ vài trăm triệu cho đến vài chục tỷ. Nói về du thuyền M62 Sailing Yacht thì hiện tại sản phẩm này được bán tại Ông Giàu Yacht, nên bạn dễ dàng liên hệ để đặt mua sản phẩm.

Việc đặt mua du thuyền M52 Sailing Yacht khá đơn giản. Bạn có thể gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm tận tình nhất. Ngoài ra, với dịch vụ giao hàng tận nhà, khách hàng ở các tỉnh xa Thành phố Hồ Chí Minh vẫn mua được du thuyền tại đây một cách dễ dàng.

(Hao)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau