Du thuyền Catamaran cũ mua ở đâu – giá bao nhiêu tiền một chiếc


2,568 lượt bình chọn

Du thuyền Catamaran cũ mua ở đâu – giá bao nhiêu tiền một chiếc

  • 💵 7.920.250.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0145
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Du Thuyền Catamaran Cũ Mua Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tiền Một Chiếc # Top Yêu Thích

Du thuyền Catamaran cũ đang là một trong những loại du thuyền bán được nhất trên thị trường hiện nay. Bạn đang muốn sở hữu một chiếc du thuyền nhưng vẫn chưa biết nơi cung cấp uy tín và đảm bảo giá cả hợp lý thì hãy đến với Ông Giàu chúng tôi nhé, tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu mã du thuyền cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Nơi cung cấp du thuyền Catamaran cũ trên thị trường hiện nay:

Vì hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng du thuyền nhưng không phải ai cũng có thể mua được một chiếc du thuyền mới bởi vì nó hơi đắc so với kinh tế cho phép của mỗi người. Vậy tại sao bạn không thử nghĩ đến việc bạn nên mua cho mình một chiếc du thuyền cũ. Tuy nó là đồ đã qua sử dụng rồi nhưng được tân trang và tu sửa, lắp đặt các thiết bị máy móc hiện đại thì nó không khác gì một chiếc du thuyền mới.

Và hiện nay tại công ty Ông Giàu Yacht chúng tôi có cung cấp loại du thuyền Catamaran cũ nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn. Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm và những mẫu mã du thuyền Catamaran cũ này được nhập ngoại nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó.

Nơi cung cấp du thuyền Catamaran cũ

Nơi cung cấp du thuyền Catamaran cũ

 

Với tốc độ lên đến 20 hải lý/giờ thì chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin đảm bảo rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc du thuyền Catamaran cũ chất lượng tuyệt vời với một mức giá cả vô cùng hợp lý so với thị trường hiện nay. Hãy đến với Ông Giàu Yacht nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi đủ uy tín để có thể phục vụ bạn trong việc tìm mua du thuyền nhé.

Giá bán du thuyền Catamaran cũ là bao nhiêu tiền một chiếc?

Hiện nay tại công ty Ông Giàu Yacht có rất nhiều loại mẫu mã sản phẩm du thuyền cũ cho bạn có thể thoải mái tham khảo và cũng sẽ tùy thuộc vào công suất của máy cũng như thương hiệu và nhu cầu của khách hàng mà tại công ty Ông Giàu Yacht chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá khác nhau cho bạn tham khảo nhưng vẫn đảm bảo được giá cả phải chăng so với thị trường cạnh tranh chung hiện nay. Một chiếc du thuyền Catamaran cũ hiện nay tại công ty Ông Giàu sẽ có giá là 7.920.250.000đ/sản phẩm – một cái giá vô cùng phải chăng và mềm so với những dòng du thuyền cũ khác.

Giá bán du thuyền Catamaran cũ là bao nhiêu tiền

Giá bán du thuyền Catamaran cũ là bao nhiêu tiền

 

Vậy nếu như bạn muốn mua du thuyền cũ và muốn biết rõ hơn về giá cả mua bán du thuyền Catamaran cũ thì hãy nhanh tay liên hệ về Hotline của Ông Giàu Yacht để được nhân viên ở đây tư vấn và giải đáp thắc mắc trong thời gian ngắn nhất có thể. Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau