Chuyên bán chân vịt 4 cánh dành cho xuồng – ghe – thuyền máy


2,143 lượt bình chọn

Chuyên bán chân vịt 4 cánh dành cho xuồng – ghe – thuyền máy

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0395
Đặt Hàng Online

Top Sale 3/2024 # Chuyên Bán Chân Vịt 4 Cánh Dành Cho Xuồng /️ Ghe /️ Thuyền Máy # Top Yêu Thích

Để ghe thuyền máy có thể di chuyển được trên mặt nước phải cần đến bộ phận chân vịt và loại phổ biến thường sử dụng nhất đó là chân vịt 4 cánh. Vật liệu chế tạo của chân vịt 4 cánh có thể sử dụng như nhôm, inox, thép, đồng…Do đó chân vịt có rất phong phú, có nhiều loại và giá bán chân vịt 4 cánh cũng rất khác nhau. Để lựa chọn một sản phẩm chân vịt phù hợp với túi tiền và phù hợp với thuyền ghe của mình khách hàng nên liên hệ để nhân viên Ông Giàu Yacht hỗ trợ hoặc có thể tìm hiểu thông qua bài viết hôm nay.

Người ta sử dụng chân vịt 4 cánh để giúp đẩy thuyền đi tới bằng cách dùng năng lượng được tạo ra từ động cơ của thuyền truyền đến. Sự chuyển động này được tạo ra nhờ sự chênh lệch áp suất giữa mặt sau của chân vịt khi quay và mặt nước áp dụng theo nguyên tắc Bernoulli và định luật 3 Newton.

Chân vịt 4 cánh ở đâu bán

Đường kính chân vịt, độ nghiêng của cánh cũng như tỷ số mặt đĩa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lực đẩy của cánh khuấy chân vịt giúp thuyền máy di chuyển. Do đó khách hàng lựa chọn chân vịt phù hợp với thuyền máy của mình. Tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu thông số chân vịt phù hợp với lực đẩy của thuyền để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng.

Mua chân vịt 4 cánh ở đâu bán

Ở khu vực TpHCM, không có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm, vật dụng dùng cho phương tiện dưới nước nên khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín. Nhưng nếu biết Ông Giàu Yacht thì khách hàng nên lựa chọn sản phẩm chân vịt 4 cánh ở đây. Bởi chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng thông qua đánh giá hài lòng của nhiều khách hàng sử dụng.

Chân vịt 4 cánh giá bán bao nhiêu

Giá chân vịt 4 cánh trên thị trường có nhiều mức khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào kích thước, tốc độ quay và vật liệu chế tạo. Nếu khách hàng đã từng tham khảo giá bán ở nhiều địa chỉ khác thì chắc chắn sẽ biết được mức giá Ông Giàu Yacht cung cấp có hợp lý hay không. Dù bạn mua số lượng nhiều hay số lượng ít thì Ông Giàu Yacht đều cung cấp chân vịt 4 cánh giá sỉ rẻ cho khách hàng.

  • Mã sản phẩm: 0395
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Đặt hàng chân vịt 4 cánh bằng cách đến địa chỉ của công ty Ông Giàu Yacht hoặc có thể thông qua website này đặt hàng online. Công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi với chất lượng sản phẩm cao cấp cho khách hàng có nhu cầu mua chân vịt 4 cánh. Liên hệ theo số điện thoại để biết cụ thể hơn về sản phẩm cũng như giá bán chân vịt 4 cánh.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau